Game Online

Mừng sinh nhật, Au Hàn tặng game thủ mê guitar 2 bài nhạc mới

Share this article

Chế độ Guitar vốn khá kén người chơi vừa được cha đẻ T3 Entertainment bổ sung 2 bài nhạc mới tặng game thủ nhân dịp sinh nhật kỉ niệm 2 năm tuổi của mình.

Ra mắt đã được 10 năm, Audition Online vẫn là cái tên hot tại quê nhà Hàn Quốc trong khi Audition 2 và World In Audition thì chết yểu vì… không thân thiện bằng. Tựa game này vừa trải qua cuộc thay máu hồi 2015 do thỏa thuận bất thành giữa Clubaudition và T3 – kết quả là, game được chuyển giao về cho Hanbitsoft và người chơi Au Hàn phải tạo lại acc đồng loạt, tuy nhiên thì T3 cũng đã ưu ái hỗ trợ game thủ tặng cash free để sắm lại kho đồ trong suốt 1 tháng đầu vận hành. Ngày hôm qua, Au Hàn đã tổ chức sinh nhật 2 tuổi kỉ niệm ngày chuyển giao về Hanbitsoft – suốt thời gian qua, công ty này đã chứng tỏ mình vẫn còn tâm huyết với Au với nhiều cập nhật tính năng, hệ thống mới khá thú vị.

guitar

Cũng trong dịp này, T3 đã có một món quà đặc biệt cho các game thủ mê Guitar, đó là 2 bài nhạc mới được thêm vào trong update 7392 – do đặc thù kén người chơi và làm nhạc phức tạp, chế độ Guitar không được cập nhật nhạc mấy, và game thủ đã phải chờ tới 9 tháng kể từ khi nhạc phẩm Rhythm (Rb. Duke) ra mắt mới có thể thưởng thức nhạc guitar mới trong Au Hàn.

audition-2017-09-28-18-55-40-93

Theo như nhiều game thủ nhận định thì đợt cập nhật này cũng đánh dấu sự ra mắt của dự án làm nhạc guitar mới do phong cách đã một lần nữa đổi khác từ lần cập nhật cuối – cụ thể, 2 nhạc phẩm mới Turkish March và Toreador Song là hàng “cây nhà lá vườn” do các nghệ sĩ của T3 viết ra, dựa trên các bản nhạc không lời cùng tên do Mozart và Georges Bizet sáng tác. Điểm đặc biệt là, trong khi Turkish March được đánh guitar theo phong cách rock thì Toreador lại được viết theo đúng phong cách cổ điển, đánh lead bằng keyboard thay vì âm guitar đơn thuần. Tuy nhiên cả 2 bài hát đều khá thử thách và được game thủ đánh giá cao về độ hấp dẫn, tuy có thể chưa sánh được với những nhạc phẩm viết riêng cho Audition của Semi Dragon và Rock C trước đây nhưng vẫn là một sự cố gắng rất lớn.

Ch. DK – Turkish March (Lv.4 Crazy)” width=”750″ height=”563″ src=”https://www.youtube.com/embed/0uNKSICwK5Y?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

 

MINU – Toreador Song (Lv.4 Crazy)” width=”750″ height=”563″ src=”https://www.youtube.com/embed/-EGV4OSRfSg?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

 

Game thủ Việt có lẽ sẽ còn phải chờ dài nữa mới mong được thưởng thức 2 nhạc phẩm này do VTC đã gần như khai tử chế độ Guitar từ 2 năm nay, nhưng các bạn vẫn có thể thử chơi Audition SEA nếu không có account Au Hàn – đây là phiên bản duy nhất vẫn còn giữ lại nhiều nhạc Guitar cổ điển và cập nhật theo Au Hàn rất nhanh, nên Turkish March và Toreador sẽ sớm có cơ hội xuất hiện trên Audition SEA mà thôi. Mong rằng trong tương lai, T3 sẽ tiếp tục cho ra mắt những nhạc phẩm guitar hấp dẫn và thử thách hơn!

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Bên cạnh những thành phần xấu tính, vẫn còn không ít người tốt trong cộng đồng Blade & Soul Việt
FFOL3: Hiệu ứng mở thẻ mới chuẩn bị được áp dụng tại máy chủ Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu