Cộng Đồng

Mua vỉ nướng online nhưng kết quả nhận về khiến khổ chủ ‘khóc thét’ nhưng dân mạng thì lại ao ước

Share this article

Những câu chuyện xung quanh việc mua hàng online luôn rất thú vị mà trong đó, không ít tình huống dở khóc dở cười của khổ chủ.

Chuyện mua hàng online ở thời đại 4.0 như hiện nay không còn quá xa lạ nữa. Nhất là khi toàn thế giới vừa trải qua thời kỳ đại dịch, các cửa hàng từ mọi lĩnh vực đua nhau chuyển sang hình thức kinh doanh online để tránh tiếp xúc cũng như có thể duy trì công việc kinh doanh của mình thời kỳ dịch bệnh.

Mua hàng online không còn là điều gì quá lạ lẫm nữa

Mua hàng online không còn là điều gì quá lạ lẫm nữa

Nhưng dĩ nhiên, nếu không thể ra cửa hàng mua tận tay món sản phẩm mà mình cần, những người mua hàng online đôi lúc sẽ gặp phải những tình huống éo le. Điển hình như câu chuyện về anh chàng mua vỉ nướng online mới đây đang khiến cộng đồng mạng hết sức chú ý.

Theo đó, một anh chàng muốn làm một bữa tiệc BBQ với bạn bè tại nhà nên quyết định lên mạng tìm mua online 1 chiếc vỉ nướng. Thời gian được căn chỉnh cẩn thận để kịp ngày tổ chức tiệc của anh ta. Tuy nhiên, khi bên phía giao hàng gửi sản phẩm đến, nam thanh niên lại rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Bởi, không hiểu làm cách nào, mà shipper giao đến cho thanh niên này không phải vỉ nướng mà là… 300 chiếc iPad phiên bản màn hình 11 inch.

Mua vỉ nướng nhưng nhận lô hàng khổng lồ như thế này

Mua vỉ nướng nhưng nhận lô hàng khổng lồ như thế này

Và dĩ nhiên, thanh niên này đã phải tức tốc gọi ngay đến phía giao hàng. Mỗi chiếc iPad phiên bản màn hình 11 inch tại Mỹ có giá 800 USD. Giá trị đơn hàng đã lên đến khoảng 240 nghìn USD (hơn 5,4 tỷ VNĐ) – đây là một con số cực kỳ lớn và sẽ gây nhiều rắc rối nếu thanh niên này cứ vô tư mà nhận. Trong khi đó, không ít người trong bài đăng lại mong sẽ được “tiếp cận” lô hàng khủng như thanh niên kia.

Những chiếc iPad phiên bản 11 inch được niêm yếu là 800 USD

Những chiếc iPad phiên bản 11 inch được niêm yếu là 800 USD

Sau khi đã điều tra, hóa ra tất cả là do anh shipper vốn là nhân viên mới và đây là ngày đầu tiên đi làm của anh shipper này. Nhưng đáng buồn cho thanh niên tìm mua vỉ nướng. Lý do là vì khi trả hàng iPad xong thì chiếc vỉ nướng của anh cũng “bặt vô âm tín”. Và do đó, chẳng những không tổ chức tiệc mà thanh niên còn phải gánh phiền hà vào người.

Hóa ra là do anh shipper mới đi làm ngày đầu đã nhầm lẫn

Hóa ra là do anh shipper mới đi làm ngày đầu đã nhầm lẫn

Đây cũng là bài học cho những ai thích mua hàng online: Phải luôn kiểm tra hàng hóa cẩn thận trước khi nhận nếu không muốn những rắc rối về sau.

Xem thêm: Hai nữ streamer tai tiếng bậc nhất xứ Trung bất ngờ mở combat, nhưng màn giao tranh hóa ra lại cực kỳ… ‘nóng bỏng’

#Apple #ipad #mua đồ online #mua hàng online #shipper #tai nạn khi mua đồ online #vỉ nướng

}

Tags: , , , , , ,
Sony khóa tính năng đăng ký Plus để chuẩn bị cho gói dịch vụ mới
‘Boss’ nhà người ta là đây: Trông coi quán net như người, được khách hàng lẫn ‘Sen’ hết mực cưng chiều

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu