Game Online

Múa rìu qua mắt thợ, game thủ Overwatch ngập hành vì dùng hack trước pro gamer

Share this article

Nạn hack cheat và aimbot vẫn luôn là vấn nạn nhức nhối đối với cộng đồng game thủ Overwatch, tuy nhiên thì mới đây họ đã được một phen “hả lòng hả dạ” khi chứng kiến cảnh tượng một đối tượng sử dụng hack bị những game thủ chuyên nghiệp hành “sấp mặt” trong một trận đấu rank…

Cụ thể thì trong một buổi Stream trên Twitch, Brandon “Seagull” Larned – Một tuyển thủ Overwatch chuyên nghiệp hiện đang thi đấu cho đội tuyển NRG tại Bắc Mỹ đã kêu gọi lập nên một team tập hợp toàn những game thủ nổi tiếng như Agilities và GrimReality của đội tuyển Immortals, Miso của CLG, MoonMoon và DSPStanky – người chơi Lucio hàng đầu thế giới để tiến hành Dual Rank.

Và trong một trận đấu diễn ra sau đó, Seagull cùng những người đồng đội của mình đã vô tình chạm chán với một người chơi sử dụng Aimbot (một dạng hack khá phổ biến trong game bắn súng, giúp người chơi tự động điều chỉnh tâm ngắm, dự đoán hướng di chuyển của đối phương). Điều này chỉ bị phát hiện sau khi Team của anh bất ngờ bị người chơi này áp đảo hoàn toàn và sau khi kiểm tra killcam, họ đã đi đến kết luận rằng đây là một kẻ gian lận đang sử dụng Aimbot để leo rank.

overwatch

Brandon “Seagull” Larned

Thậm chí, những đồng đội của hắn bên kia chiến tuyến có vẻ cũng là những kẻ đồng lõa bởi trình độ của họ chỉ thuộc dạng xoàng xĩnh và đang được kẻ gian lận này dùng hack để kéo rank. Sau quãng thời gian lo lắng ban đầu vì lo sợ rằng trận đấu của mình sẽ “đi tong”, Seagull bắt đầu lấy lại bình tĩnh và kêu gọi đồng đội tập trung tấn công và hạ gục game thủ gian lận kia nhiều nhất có thể.

Và kết quả là cả 5 thành viên vốn đều là game thủ chuyên nghiệp, hoàn toàn bỏ qua sự hiện diện của 4 đối thủ còn lại mà chỉ truy lùng và liên tục lấy mạng game thủ sử dụng aimbot kia. Và dù có được sự trợ giúp của phần mềm gian lận thì người chơi này cũng chẳng thể nào đối chọi lại với cùng lúc 5 người chơi có đẳng cấp vượt trội hoàn toàn.

overwatch

Đối với những game thủ đã từng bị những kẻ dùng hack hành hạ mà chẳng thể làm gì được, khi xem lại cảnh này, chắc chắn họ sẽ cảm thấy vô cùng hả hê vì cuối cùng thì những kẻ gian lận này cũng có ngày phải trả giá cho việc làm của mình, và thậm chí còn bị bêu tên trước cả ngàn người xem như một nỗi xấu hổ trong cộng đồng game thủ. Thế mới biết, dù có gian lận đến thế nào đi nữa thì những kẻ dùng hack để “sống ảo” trong game cuối cùng vẫn phải cúi đầu trước cái gọi là “đẳng cấp” đích thực.

Link diễn biến câu chuyện trên Twitch: https://www.twitch.tv/videos/122423592?t=02m46s

http://game4v.com/game-online/phien-ban-quoc-te-cua-thien-du-online-cong-bo-ngay-open-beta-408242.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Auto Chess VN: Không khí lễ Noel bao trùm đảo Drodo
Đột Kích: phần thưởng Đấu Rank mùa 4 chính thức lộ diện

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu