eSports

Mùa giải mới nhất của FIFA Online 3 – 2010 World Cup có gì đặc biệt?

Share this article

Đây là mùa giải sẽ được FIFA Online 3 Hàn Quốc cập nhật vào ngày 1/1/2016 và khoảng nửa năm sau, chúng ta sẽ được trải nghiệm những thẻ cầu thủ này.

Như tin Game4V đã đưa, FIFA Online 3 Hàn Quốc vừa thông báo về loại thẻ mới nhất họ sắp sửa ra mắt trong FIFA Online 3. Loại thẻ này có tên 2010 World Cup – SS10WC và sẽ được cập nhật vào ngày 1/1/2016. Với các game thủ Việt Nam, có lẽ chúng ta sẽ được sử dụng các thẻ mùa giải này vào giữa năm sau theo chu kì 3 tháng 1 thẻ của FIFA Online 3. Vậy thẻ mùa giải này có gì đặc biệt, hãy cùng thử tìm hiểu nhé!

Được lấy theo bối cảnh chức vô địch của đội tuyển Tây Ban Nha tại kì World Cup 2010 nên SS10WC chắc chắn sẽ rất ưu ái các cầu thủ mang quốc tịch Tây Ban Nha trong game. Bằng chứng là hai thẻ cầu thủ có chỉ số cao nhất SS đều mang quốc tịch Tây Ban Nha: Iniesta và Iker Casillas. Tuy nhiên ở kì World Cup 2010 cũng đánh dấu sự xuất sắc của rất nhiều đội tuyển khác như Đức, Hà Lan hay Uruguay. Vì vậy chỉ số các cầu thủ mùa giải này cũng rất đáng chú ý.

Những cầu thủ không thuộc quốc tịch Tây Ban Nha ở SS10WC sẽ gây ấn tượng với các HLV bao gồm A.Robben SS10WC, Higuain SS10WC, Muller và Schweisteinger SS10WC. Những cầu thủ quen thuộc như Ronaldo, Messi chỉ nằm ở top dưới với chỉ số chung ở khoảng 81.

Một số thông tin về chỉ số cầu thủ mùa giải 2010 World Cup:

  • Thủ môn có chỉ số cao nhất: Iker Casillas (87)
  • Hậu vệ có chỉ số cao nhất: P.Lahm (84)
  • Tiền vệ có chỉ số cao nhất: Iniesta (87)
  • Tiền đạo có chỉ số cao nhất: Robben (86)

Một số cầu thủ đáng chú ý:

schramossuade jongmaiconmullerhiguain

[fresh_embepost pid=”301178″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Cầm tướng tủ Rengar, SofM chính thức trở lại top Thách Đấu Hàn
Siêu phẩm Shenmue III được dân tình mong ngóng đã chính thức cho Pre-order trên PC

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu