Game Online

MU: Legend suýt “xơi gạch” vì khiến fan hiểu lầm là thu phí game

Share this article

Thiếu chút nữa thì Webzen đã trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng game thủ khi cho ra mắt các gói vật phẩm bản quyền nhưng không thông báo rõ ràng khiến fan hâm mộ lầm tưởng về việc game sẽ Open Beta theo dạng thu phí…

Kể từ khi công bố dự án MU: Legend vào cuối năm ngoái thì Webzen đã không ít lần khẳng định rằng sản phẩm của mình sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên thì trong một động thái gần đây, việc thông báo ra mắt gói “bản quyền” Frontier Packs với mức giá tối thiểu là 19USD, NPH game đã suýt khiến cộng đồng game thủ nổi đóa vì bị hiểu lầm rằng họ cố tình “lừa đảo” và đòi thu phí MU: Legend.

MU: Legend suýt “xơi gạch” vì khiến fan hiểu lầm là thu phí game

Nguyên nhân cũng một phần bởi thông báo không rõ ràng về bản chất của các gói bản quyền nói trên. Cụ thể thì những gói Frontier Packs này thực chất chỉ giống như gói vật phẩm VIP, với 3 mức giá bao gồm 19USD, 39USD và 69USD.

Những gói Packs này bao gồm bộ Cánh, Pet, các Danh hiệu người chơi, tất cả đều độc quyền và mức độ giá trị thì tương ứng với số tiền của người chơi bỏ ra, bên cạnh một số vật phẩm ingame khác. Và nếu không bỏ tiền mua Frontier Packs thì người chơi vẫn có thể chơi game như thường.

mu-legend

Ngay sau khi phát hiện ra sự “hiểu lầm” này thì Webzen cũng đã phải chỉnh sửa bài thông báo của mình đồng thời đăng đàn đính chính để trấn an game thủ, và đồng thời cũng không quên dành…5 phút quảng cáo cho gói vật phẩm mới của mình:

“Chúng tôi muốn những gói vật phẩm sưu tầm này thực sự mang lại một ý nghĩa khác biệt dành cho những người sở hữu chúng, bởi vậy, đúng với tên gọi của nó (Frontier: Giới hạn), những vật phẩm này sẽ chỉ được bán cho đến ngày 7/11. Sau khoảng thời gian đó, sẽ không ai có thể sở hữu chúng nữa.”

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/JcCvhX8hoUY?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

.

Và dành cho những ai chưa biết, thì ngày 7/11 chính là thời điểm Open Beta phiên bản quốc tế của MU: Legend. Thông tin chi tiết các độc giả có thể tham khảo tại trang chủ game: http://mulegend.webzen.com.

http://game4v.com/game-online/mu-legend-an-dinh-ngay-open-beta-phien-ban-quoc-te-460156.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Các quán net cỏ “mừng như bắt được vàng” sau màn ra mắt của Fortnite Battle Royal
[CKTG 2018] PVB trước khi dừng bước vẫn gạt giò FW thành công, Ngài Ren ban phước cho G2 và AFs tiến vào tứ kết

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu