Game Online

MU: Legend chính thức ấn định thời điểm ra mắt phiên bản Closed Beta thứ 2

Share this article

Sau một thời gian dài chờ đợi, MU: Legend sẽ chính thức “tái ngộ” cộng đồng game thủ quốc tế với phiên bản Closed Beta tiếp theo sẽ ra mắt vào cuối tháng 2 này…

Cụ thể, theo thông báo chính thức từ phía Webzen, phiên bản CBT 2 của MU: Legend sẽ được diễn ra trong vòng một tuần bắt đầu từ ngày 21 cho đến 28/2. Dù đây vẫn chỉ là phiên bản nội địa tại thị trường Hàn Quốc song Webzen vẫn sẽ hoàn thiện hệ thống ngôn ngữ với việc hỗ trợ 5 loại ngôn ngữ mới bao gồm tiếng Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Ba Lan, bên cạnh 2 ngôn ngữ mặc định là tiếng Hàn và tiếng Anh.

mu-legend

Và một điều đáng lưu ý nữa là tất cả những dữ liệu của người chơi trong phiên bản CBT 1 đều đã được lưu giữ và sẽ được chuyển tiếp sang phiên bản CBT 2, nghĩa là những nhân vật của game thủ sẽ không bị xóa hay reset thông tin sau khi kết thúc CBT 1 như nhiều thông tin đồn đoán.

Bên cạnh đó thì phiên bản này cũng sẽ đánh dấu một vài chi tiết cập nhật mới như việc có khả năng ra mắt Class nhân vật mới Emphasizer hay cập nhật thêm một số tính năng cũng như Dungeon mới. Phiên bản Closed Beta đầu tiên của MU: Legend đã đạt được thành công vang dội khi thu hút tới 200.000 tài khoản đăng ký trải nghiệm, và NSX Webzen đang rất kỳ vọng vào những thành công tương tự mà phiên bản thứ 2 mang lại.

mu-legend

Như vậy là so với bản kế hoạch được công bố tại G-Star 2016 thì quá trình ra mắt của MU: Legend đã có phần chậm trễ hơn so với dự kiến. Webzen dự định cho ra mắt phiên bản CBT 2 của game ngay trong giai đoạn cuối năm 2016 và tiếp đó sẽ trình làng phiên bản thương mại hóa vào tháng 2 năm nay, tuy nhiên thì như đã biết, phiên bản CBT 2 của MU: Legend thậm chi đến tận cuối tháng 2 mới được ra mắt, vì vậy nên cộng đồng game thủ chắc chắn sẽ phải tiếp tục chờ đợi một thời gian nữa mới có thể trải nghiệm phiên bản Open Beta của tựa game siêu phẩm này.

[fresh_embepost pid=”402816″ ] [fresh_embepost pid=”402884″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Tây Vực Phong Vân Mobile – Trải nghiệm miền đất Tây Vực xa xôi, kỳ bí
Đột Kích: Hé lộ sự kiện Hòm báu vật mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu