Game Online

MU: Legend chính thức ấn định ngày Open Beta phiên bản quốc tế

Share this article

Cuối cùng thì sau nhiều ngày trì hoãn, thời điểm ra mắt phiên bản Open Beta của MU: Legend Global cũng đã được xác định…

Như chúng tôi đã đưa tin thì vào đầu tháng 9 vừa qua, MU: Legend đã bất ngờ thông báo dời lịch Open Beta phiên bản quốc tế dành cho thị trường châu Âu và Bắc Mĩ. Quãng thời gian được ấn định lại là game sẽ mở cửa vào giai đoạn cuối tháng 11.

mu-legend

Và mới đây, sau rất nhiều thời gian chờ đợi thì Webzen cũng đã đưa ra thông báo chính thức về thời điểm ra mắt của tựa game này. Cụ thể, MU: Legend Global sẽ chính thức mở cửa thương mại hóa vào ngày 7/11 tới. Tuy nhiên thì trước đó, vào ngày 23/9 này, game thủ sẽ tiếp tục có cơ hội trải nghiệm một bản test ngắn hạn của game.

Thông tin chi tiết về đợt test này có thể tham khảo tại trang chủ: http://mulegend.webzen.com/en

mu-legend

Nói về lý do lùi lịch Open Beta, đại diện NPH từng cho biết:

“Chúng tôi muốn cung cấp cho người chơi một sản phẩm hoàn chỉnh chứ không thể vội vã tung ra một sản phẩm chưa hoàn thiện chỉ để nhằm đáp ứng thời hạn”.

Phiên bản này sẽ hỗ trợ 6 gói ngôn ngữ bao gồm:  tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ba Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ba Lan và tiếng Bồ Đào Nha. Từ nay cho đến khi chính thức ra mắt sẽ là giai đoạn tinh chỉnh và hoàn thiện các hệ thống tính năng như NPC thương hội, sửa bug Dungeon, ra mắt hệ thống PvP 3vs3.

MU: Legend chính thức ấn định ngày Open Beta phiên bản quốc tế

Trước đó, bản Open Beta của game đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào đầu năm nay và nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình của cộng đồng game thủ trong nước. MU: Legend là tên chính thức của dự án MU Online 2, sản phẩm game online tiếp nối thành công vang dội của tựa game huyền thoại MU Online tại thị trường nội địa Hàn Quốc cũng như trên thế giới. Vào cuối tháng 3/2016, dự án này đã chính thức được công bố tại sự kiện WEBZEN 2016 MEDIA DAY, và sau đó chính thức được đổi tên thành MU: Legend.

http://game4v.com/game-online/nhung-nhan-vat-bi-ghet-cay-ghet-dang-trong-blade-soul-459894.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Những “phiên bản 2” của các tựa game kiếm hiệp 2D tại Việt Nam: Thay đổi là chìa khóa thành công
Các khu vực LMHT trên thế giới mở bình chọn Allstar 2018, Faker đứng đầu LCK với hơn 35% tổng số phiếu, Uzi cũng tương tự ở LPL

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu