Game Online

MU: Legend ấn định ngày Open Beta tại Hàn Quốc

Share this article

Trong khi cộng đồng game thủ thế giới đang mải đắm chìm trong phiên bản Beta Test lần 2 thì tại Hàn Quốc, MU: Legend đã chính thức ấn định thời điểm đi vào thương mại hóa…

Mới đây, NSX Webzen đã chính thức công bố về lịch ra mắt cho phiên bản Open Beta của tựa game MU: Legend tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 23/3 tới.

Trước đó, bản Closed Beta 2 của game đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 1/9 năm ngoái và nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình của cộng đồng game thủ trong nước. Trong bản Open Beta lần này, bên cạnh việc ra mắt Class nhân vật mới Emphasizer, MU: Legend cũng sẽ chú trọng hơn tới việc phát triển hệ thống bản đồ dã ngoại. Số lượng và hệ thống quái vật trong các bản đồ này sẽ được làm phong phú thêm và trên hết là tính năng đánh quái rớt đồ cũng sẽ quay trở lại tại các bản đồ này chứ không chỉ gói gọn trong Dungeon nữa.

mu-legend

Người chơi thậm chí vẫn có cơ hội nhặt được các trang bị hiếm tại các bản đồ này. Bên cạnh đó, các tính năng tương tác cộng đồng cũng sẽ được cập nhật trong game, chẳng hạn như tính năng Bang hội, Lôi đài, Bạn hữu… đồng thời khắc phục những lỗi game gặp phải trong quá trình thử nghiệm.

Bên cạnh đó, NSX Webzen cũng cho biết phiên bản quốc tế của MU: Legend dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm nay, sau khi phiên bản Closed Beta kết thúc vào ngày 28/2 này.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hkZcLEUNuAw” width=”500″]

MU Legend: Short Game Trailer

MU: Legend là tên chính thức của dự án MU Online 2, sản phẩm game online tiếp nối thành công vang dội của tựa game huyền thoại MU Online tại thị trường nội địa Hàn Quốc cũng như trên thế giới. Vào cuối tháng 3/2016, dự án này đã chính thức được công bố tại sự kiện WEBZEN 2016 MEDIA DAY, và sau đó chính thức được đổi tên thành MU: Legend.

http://game4v.com/game-online/heroes-tiep-theo-se-trong-overwatch-la-nha-khoa-hoc-11-tuoi-co-ten-efi-oladele-409515.g4v

}

Tags: , , , , ,
Đam mê Yu-Gi-Oh, nữ game thủ Việt dán bài magic thay giấy dán tường
Lord Ren và những truyền thuyết về Ngài tại LMHT Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu