Game Online

MU Huyền Thoại bất ngờ thông báo đóng cửa sau hơn 1 năm phát hành

Share this article

Mới đây, NPH game MU Huyền Thoại đã bất ngờ đưa ra thông báo ngừng vận hành sản phẩm này tại Việt Nam sau hơn 1 năm ra mắt…

Phiên bản Beta không Reset nhân vật của MU Huyền Thoại chính thức ra mắt vào ngày 27/8 năm ngoái. Game có tên gốc là Kì Tích Quy Lai, game được công ty The9 phát triển và mở cửa rộng rãi tại thị trường Trung Quốc. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 3 lớp nhân vật chính là Dark Wizzard, Dark Knight và Elf.

Thông báo ngừng vận hành MU Huyền Thoại

Thông báo ngừng vận hành MU Huyền Thoại

Bên cạnh việc kế thừa những giá trị hấp dẫn nhất của MU Online, MU Huyền Thoại cũng đem đến nhiều cải tiến mới để phù hợp với đại đa số người chơi hiện tại. Việc có thể vào chơi tại bất kỳ đâu mà không phụ thuộc cài đặt là điểm nhấn giúp người chơi có thể dễ dàng tiếp cận.

Bên cạnh đó, nhiều tính năng tiện lợi khác cũng được đưa vào, giúp người chơi dễ dàng trở lại với thế giới huyền bí của lục địa MU. Tất cả hứa hẹn sẽ tạo ra một MU Huyền Thoại quen thuộc, nhưng cũng đậm chất riêng.

MU Huyền Thoại

Dẫu vậy, trong hơn 1 năm phát hành, bên cạnh việc hàng loạt các tựa game về đề tài MU cũng được ra mắt trong thời điểm đó, dẫn đến sự cạnh tranh lẫn nhau của những sản phẩm “ăn theo MU”, nên hầu hết các tựa game này đều không có tuổi thọ lâu dài và MU Huyền Thoại cũng không phải ngoại lệ.

muhuyenthoai

Với việc đóng cửa một trong những tựa game có đề tài MU hot nhất tại Việt Nam, cổng phát hành 360game cũng đã đưa ra những chính sách về việc hỗ trợ game thủ chuyển đổi sang một tựa game MU khác là MU Đại Thiên Sứ.

Cụ thể, vào ngày 30/9 tới đây, 360game sẽ đóng cửa cổng giao dịch ZingXu cũng như thông báo chương trình hỗ trợ chuyển đổi cho các game thủ tham gia MU Đại Thiên Sứ, và đến ngày 26/11, game sẽ chính thức đóng cửa.

[fresh_embepost pid=”383163″ ] [fresh_embepost pid=”383055″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Kiếm Tung Mobile chịu cảnh “thất thủ” ngày ra mắt Closed Beta
Tổng hợp ảnh Cosplay đẹp nhất tuần vừa qua (27/9)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu