Game Mobile

MU Archangel được Webzen xác nhận ngày Closed Beta

Share this article

QUỐC TẾ_ Siêu phẩm MU Archangel chuẩn bị ra mắt thử nghiệm. Đây là một bản MU Mobile được làm mới từ cha đẻ Webzen.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, hãng sản xuất Webzen hiện đang gấp rút chuẩn bị cho phiên bản ra mắt Closed Beta với tựa game MU Archangel – trò chơi mới nhất trong dòng game nhập vai kinh điển MU. Có khoảng 5000 người có cơ hội được tham gia chơi sớm sản phẩm này.

MU Archangel chuẩn bị phát hành bởi Webzen.

MU Archangel chuẩn bị phát hành bởi Webzen.

Webzen cũng vận hành cộng đồng người chơi tại máy chủ Hàn Quốc và không ngừng phổ biến sức hấp dẫn và thú vị từ MU Archangel Mobile. Hãng vừa điều hành trò chơi và thường xuyên tương tác với người dùng để tăng độ giao tiếp tích cực. Trong cộng đồng chính thức của MU, bạn có thể tham gia vào các sự kiện khác nhau cũng như trao đổi thông tin về game một cách thoải mái nhất.

MU Archangel được Webzen xác nhận ngày Closed Beta

MU Archangel là một game MMORPG di động trực tuyến vốn có trên PC và nay được chuyển thể sang nền tảng mobile. Nội dung ban đầu được cho là tái tạo nội dung cốt lõi của tác phẩm gốc của MU mà người chơi từng biết đến. Sau đó, game sẽ mở rộng thêm tính năng và nâng cấp giao diện sao cho phù hợp với bản di động hơn.

Trò chơi bảo đảm nội dung chiến đấu sôi động thông qua nhiều hoạt động co-op và đa dạng ở cấp độ nh trên PC. Người chơi có thể tìm kiếm và sưu tầm các trang bị, vật phẩm để phát triển nhân vật. Mặt khác, việc hỗ trợ hệ thống thời gian giới hạn săn quái vật phù hợp với cấp độ nhân vật sẽ giảm bớt việc người chơi thất bại trong các trận giao tranh.

MU Archangel được Webzen xác nhận ngày Closed Beta

Game thủ cần tham gia trả lời bảng hỏi trước thềm thử nghiệm.

Bạn có thể thấy hệ thống tăng trưởng nhân vật khác nhau trong game như việc nâng cấp độ, nâng sức mạnh, nâng cao tạo hình qua trang phục, cánh đều có ở MU Archangel. Người chơi không những tham gia các hoạt động PK tự do, game thủ còn được trải nghiệm nhiều bối cảnh không gian khác nhau, được làm mới toàn bộ.

대천사의 귀환, 티저 공개!” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/XOlzSOAo2vo?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Theo tin chúng tôi có được, vào cuối tháng 04/2020, Webzen sẽ tiến hành Closed Beta tựa game MMORPG này tại thị trường xứ kim chi. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia để trải nghiệm, nếu nhanh chân và may mắn.

Trang chủ: https://muarchangel.webzen.co.kr/events/pre-register

}

Tags: ,
Chưa ra mắt đã Top 1 Thịnh Hành, Bát Hoang Lãnh Chủ chứng minh ‘Game Hàn luôn HOT’
Game hot Vainglory All Stars dự kiến cập bến thị trường châu Á

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu