eSports

MSI ngày 4: VN buông tay khỏi cơ hội đi tiếp tại MSI 2018, FW lôi Xin Zhao vào MSI và bị “giã” cho 2 trận thua liền

Share this article

VN buông tay khỏi cơ hội đi tiếp tại MSI 2018 với 2 trận thua liền trong ngày thứ 4, FW lôi Xin Zhao vào MSI và bị “giã” cho 2 trận thua liền, Bắc Mỹ trả thù thành công châu Âu và nhiều điều đang diễn ra tại MSI 2018:

.
KZ tiếp tục để cộng đồng fan hâm mộ tại quê nhà thất vọng khi để thua trước đại diện tới từ LPL – RNG, thậm chí bị thua một cách hoàn toàn hủy diệt, không có một chút cơ hội chiến thắng nào cả. RNG đánh bại KZ để san bằng điểm số giữa 2 đội tại vòng bảng.

.
Dường như đây là trận đấu cực kỳ… lạ lùng trong ngày hôm nay, khi mà FW tưởng chừng sẽ vượt qua vòng bảng mà không để thua một game nào với sức mạnh hủy diệt mà họ có thì FNC lại đánh cho họ tan hoang cửa nhà, đè bẹp đội đang đứng đầu MSI 2018. Tuy nhiên sau khi thấy Xin Zhao trong đội hình FW thì nhiều người xem cho rằng FW đang muốn giấu bài, thả cho các đội tuyển tuyến dưới để thoải mái tâm lí hơn.

.
Sau lần đầu thất bại dưới tay EVS, TL trở lại và lợi hại gấp bội với Kog’Maw của Doublelift, đại diện Bắc Mỹ hủy diệt hoàn toàn đại diện Việt Nam khi ăn toàn bộ rồng, rồi nào là trụ hay Baron TL cũng không hề chừa lại một mục tiêu nào cả. EVS bị TL đẩy xuống đáy BXH MSI 2018, chấm dứt cơ hội lọt vào top 4 MSI 2018 này.

.
Không rõ vì sao FW lại thi đấu như mơ ngủ sau trận thua trước FNC, để rồi RNG lại tiếp tục quật ngã họ một lần nữa. Đại diện LMS cho thấy một màn trình diễn cực kỳ đáng chê khi đang đứng ở vị trí đầu BXH MSI 2018 này.

.
Mặc dù EVS có khởi đầu khá cân bằng so với KZ, nhưng chỉ tới phút thứ 10 chênh lệch đã bắt đầu gia tăng và KZ chiếm hoàn toàn thế thượng phong, Yijin cho thấy một phong độ không hề ổn định trước KZ Cuzz, kết quả EVS nhận lấy trận thua thứ 2 trong ngày thi đấu thứ 4, chính thức buông tay khỏi cơ hội lọt vào top 4 MSI 2018.

.
Lần đụng độ thứ 2, Bắc Mỹ hạ đo ván châu Âu một cách quá thuyết phục. TL có đội hình thi đấu hoàn toàn đồng đều trong trận này, trong khi FNC “không hay và không may” khi để lọt toàn bộ mục tiêu lớn từ rồng tới trụ hay điểm hạ gục vào tay TL. Kết quả TL vẫn giữ được phần nào cơ hội lọt vào top 4 MSI 2018 với tỉ số 3-5.

http://game4v.com/esports/chi-tiet-bo-ky-nang-cua-pyke-vi-tuong-thu-141-cua-lmht-voi-kha-nang-chuyen-tien-cho-dong-doi-cuc-ky-ba-dao-506981.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Đột Kích: 2 gương mặt mới VHS và Type-56
Cua Kỳ Cục sẽ được làm lại cho kinh nghiệm và vàng tương đương một bùa lợi trong bản cập nhật sắp tới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu