eSports

MSI 2023 ngày đầu Vòng Khởi Động: G2 và PSG nhẹ nhàng tiến vào Round 2 bảng B

Share this article

Dù cả G2 vs PSG đều có những ván đấu vất vả, tuy nhiên hai đại diện này vẫn có những màn lật kèo xuất sắc để tiến sâu tại Vòng Khởi Động MSI 2023.

Đến với ngày thi đấu đầu tiên của Vòng Khởi Động MSI 2023, giải đấu đã nhanh chóng tìm ra 2 cái tên mạnh nhất bảng B là PSG Talon và G2 Esports.

PSG vs DFM Highlights ALL GAMES Day 1 MSI 2023 Play IN PSG Talon vs DetonatioN FM by Onivia

Ở trận đấu đầu tiên, PSG đã hủy diệt hoàn toàn đối thủ trong ván đấu thứ nhất để vươn lên dẫn trước 1-0 trong trận BO3 này. Đến ván đấu thứ 2, DFM thi đấu với một phong độ cực cao ở giai đoạn đầu, thậm chí đã có khoảnh khắc dẫn trước đối thủ gần 10.000 tiền. Nhưng càng về nửa sau ván đấu, DFM càng để lộ ra những sai lầm trong giao tranh và để cho PSG cân bằng sức mạnh, sau cùng đại diện PCS “lật kèo” thành công và kết thúc trận BO3 chỉ với 2 ván đấu.

G2 vs LLL Highlights ALL GAMES Day 1 MSI 2023 Play IN G2 Esports vs LOUD by Onivia

Tại trận đấu với G2, LLL dường như đã đánh mất bình tĩnh ngay từ những phút đầu tiên, bởi người đi rừng Hàn Quốc – Croc thậm chí đã quên mua đồ khởi đầu và khiến bản thân thua thiệt khá nhiều so với Yike ở phía bên kia. Dẫu vậy, LLL vẫn vươn lên dẫn trước G2 một cách xuất sắc trong nửa đầu ván đấu. Nhưng giống như PSG, G2 lại tận dụng được sai lầm của đối thủ vào những giây phút cực kỳ quan trọng, kết quả là LLL gục ngã sau 33 phút thi đấu ở ván 1.

Cách biệt khổng lồ giúp G2 kết thúc ván 2 chỉ trong 20 phút.

Cách biệt khổng lồ giúp G2 kết thúc ván 2 chỉ trong 20 phút.

Đến ván đấu thứ 2, LLL tan vỡ hoàn toàn khi bị G2 bỏ xa đến 11.000 vàng ở phút 16. Phần còn lại của ván đấu đơn giản là “cuộc dạo chơi của G2” tại MSI 2023.

Khép lại ngày thi đấu đầu tiên, bảng B đã tìm ra 2 đội tuyển sẽ cạnh tranh trực tiếp tấm vé vào Vòng Bảng MSI 2023 là G2 và PSG. Còn với LLL và DFM, hai đội tuyển này vẫn còn cơ hội tại nhánh thua cũng như khả năng giành vé tại vòng LCQ.

Xem thêm: LMHT: T1 Keria bất ngờ bị ‘chấn thương’ trước thềm MSI 2023

#DFM #g2 #g2 esports #Liên minh huyền thoại #LLL #LMHT #LOUD #msi #MSI 2023 #PSG #psg talon #vòng khởi động

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
LMHT: T1 Keria bất ngờ bị ‘chấn thương’ trước thềm MSI 2023
LMHT: Fan phát hiện Riot ‘chia tier’ cho Biểu Cảm, nghi ngờ sắp tăng giá

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu