eSports

MSI 2023 ngày 5 Vòng Khởi Động: GG và PSG sẽ giành tấm vé cuối cùng vào vòng sau tại LCQ

Share this article

Các đội tuyển đến từ khu vực vừa và nhỏ đã không tạo ra được bất ngờ tại MSI 2023 và lần lượt kết thúc hành trình thi đấu quốc tế ngay ở Vòng Khởi Động.

Bước vào ngày thi đấu cuối cùng ở nhánh thua của Vòng Khởi Động MSI 2023, các đội tuyển đều thi đấu với tâm thế “không còn gì để mất” và đã tung ra toàn bộ sức mạnh của mình. Dẫu vậy, những đội tuyển đến từ khu vực nhỏ đã không tạo được bất ngờ trước những khu vực lớn hơn là LCS và PCS, bởi cả PSG và GG đều đã giành chiến thắng áp đảo 2-0 trước đối thủ của mình.

GG vs R7 Highlights ALL GAMES Day 5 MSI 2023 Play IN Golden Guardians vs Movistar R7 by Onivia

Trong trận đấu giữa GG và R7, cộng đồng LMHT quốc tế gần như không bàn tán gì về vấn đề chuyên môn. Bởi xuyên suốt 2 ván đấu GG đều “out trình” hoàn toàn đối thủ đến từ LLA, những chênh lệch về vàng đã lên đến con số hơn 10.000 ở phút 20, điểm hạ gục cũng hoàn toàn rơi sạch vào túi GG. Vậy nên đại diện LCS đã có một chiến thắng thuyết phục để kết thúc nhánh thua của mình và tiến vào vòng LCQ.

PSG vs LLL Highlights ALL GAMES Day 5 MSI 2023 Play IN PSG Talon vs LOUD by Onivia

Ở trận đấu giữa PSG và LLL, đù LLL đã có những khoảnh khắc giành được lợi thế từ trong tay đối thủ, vậy nhưng PSG vẫn luôn duy trì sự bình tĩnh của mình và triển khai thế trận một cách quá bài bản. Cứ đến giai đoạn giữa ván đấu là lượng tiền và những lợi thế như bùa lợi đều rơi vào túi PSG, bất kể trước đó LLL đã nỗ lực tạo ra bất ngờ như thế nào. Sau cùng, PSG nhẹ nhàng kết thúc ván 2 ở phút 28 và tiễn LLL về nước ngay từ Vòng Khởi Động MSI 2023.

Nhà thi đấu của MSI 2023 vẫn cực kỳ sôi động trong ngày thi đấu cuối cùng ở nhánh thua Vòng Khởi Động.

Nhà thi đấu của MSI 2023 vẫn cực kỳ sôi động trong ngày thi đấu cuối cùng ở nhánh thua Vòng Khởi Động.

Với kết quả của ngày thi đấu hôm nay, PSG và GG sẽ là hai cái tên tiến vào LCQ – Last Chance Qualifier để tranh giành tấm vé cuối cùng tiến vào vòng sau của MSI 2023. Đây sẽ là trận đấu BO5 duy nhất của Vòng Khởi Động và sẽ diễn ra vào 18h00 ngày 7/5 sắp tới.

Xem thêm: Riot Games hé lộ thêm về tựa game MMO RPG với nhiều thông tin hấp dẫn

#GG #Golden Guardians #Liên minh huyền thoại #LLL #LMHT #LOUD #msi #MSI 2023 #PSG #psg talon #R7 #vòng khởi động

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Oda khẳng định rằng đến khi nào ông hài lòng thì One Piece live action mới được ra mắt
Chuyên gia nói gì về các chỉ số game mobile hiện nay?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu