eSports

MSI 2023 ngày 4 Vòng Khởi Động: GAM gục ngã trước R7 và chính thức chia tay đấu trường quốc tế

Share this article

Dù đã rất nỗ lực trong xuyên suốt cả 3 ván đấu, tuy nhiên đại diện VCS vẫn không thể đánh bại đối thủ đến từ LLA tại Vòng Khởi Động MSI 2023.

Dù đã có phong độ thi đấu cao hơn so với ngày thi đấu gần nhất, vậy nhưng nhà vô địch VCS vẫn không thể đánh bại được R7 trong trận BO3 quan trọng này.

R7 vs GAM Highlights Game 1 Day 4 MSI 2023 Play IN Movistar R7 vs GAM Esports by Onivia

Ở ván đấu đầu tiên, GAM đã bị chèn ép khá nhiều ở giai đoạn đầu, thậm chí liên tiếp để mất 3 mục tiêu quan trọng là 3 con Rồng Nguyên Tố vào tay R7. Đến con Rồng Nguyên Tố thứ 4 của ván đấu, Levi đã giữ lại được bùa lợi cho GAM và cùng đồng đội hủy diệt R7.

Ngay sau đó, Sylas của Mireu liên tục mắc sai lầm về vị trí và để cho GAM lật ngược thế cờ, vươn lên dẫn trước với bùa lợi Baron, 2 nhà lính và gần 8.000 tiền. Nhưng trong pha giao tranh quan trọng ở phút 34, R7 có được Linh Hồn Rồng Công Nghệ và hủy diệt hoàn toàn đội hình của GAM để kết thúc ván đấu đầu tiên.

R7 vs GAM Highlights Game 2 Day 4 MSI 2023 Play IN Movistar R7 vs GAM Esports by Onivia

Sang ván đấu thứ 2, GAM tiếp tục rơi vào thế giằng co đầy căng thẳng với R7. Nhưng trong lần này, GAM đã thi đấu chủ động hơn nhiều dù vẫn sử dụng một đội hình với nhiều vị tướng giống với ván đấu đầu tiên. Nhờ đó, các thành viên GAM và đặc biệt là Levi đã có nhiều pha mở giao tranh đầy bất ngờ, đánh thẳng vào những sơ hở về vị trí của R7 và vươn lên dẫn trước khá nhiều về lượng vàng.

Với thắng lợi ở pha giao tranh phút 30, GAM nhẹ nhàng bỏ túi Linh Hồn Rồng Lửa để tăng tiến lượng sát thương khổng lồ của mình. Lợi dụng lúc GAM biến về, R7 đánh cược vào con Baron nhưng đã đánh mất mọi thứ từ bùa lợi cho đến điểm hạ gục của các thành viên, sau đó gục ngã hoàn toàn trong ván đấu thứ 2.

R7 vs GAM Highlights Game 3 Day 4 MSI 2023 Play IN Movistar R7 vs GAM Esports by Onivia

Đến ván đấu cuối cùng, R7 đã vươn lên dẫn trước với một loạt lợi thế ở khắp mọi nơi trên bản đồ. Nhờ có Poppy của Oddie, R7 không những bỏ túi những mục tiêu lớn quan trọng mà còn đem về rất nhiều điểm hạ gục, từ đó liên tục gây áp lực lên toàn bộ thành viên GAM.

Càng kéo dài ván đấu, GAM càng thua thiệt nhiều hơn, cuối cùng đại diện VCS gục ngã ở phút thứ 27 của ván đấu này.

GAM đã chính thức chia tay MSI 2023 sau trận thua trước R7.

GAM đã chính thức chia tay MSI 2023 sau trận thua trước R7.

Với trận thua đầy cay đắng trước R7, GAM đã chính thức chia tay Vòng Khởi Động MSI 2023 với kết quả 0-2 trước GG và 1-2 trước R7.

Còn với R7, đội tuyển này sẽ đối đầu với GG trong trận đấu tiếp theo ở nhánh thua để tranh giành quyền vào vòng LCQ – nơi có tấm vé “thăng hạng” cuối cùng của MSI 2023.

LLL vs DFM Highlights ALL GAMES Day 4 MSI 2023 Play IN LOUD vs DetonatioN FM by Onivia

Tại trận đấu ở nhánh thua bảng B, LLL đã thể hiện một màn trình diễn áp đảo hoàn toàn đối thủ đến từ Nhật Bản. Xuyên suốt 2 ván đấu, LLL không tạo ra quá nhiều chênh lệch trong giai đoạn đi đường, vậy nhưng mỗi khi đến giai đoạn giữa ván đấu, những pha giao tranh nổ ra đều tạo ra lợi thế dành cho LLL. Càng về giai đoạn cuối game, DFM càng yếu thế hơn và gục ngã hoàn toàn với kết quả 0-2 trước LLL.

Với chiến thắng 2-0 trước DFM, LLL sẽ tiến vào vòng trong để đối đầu với PSG và giành quyền tiến vào vòng LCQ. Còn với DFM, đội tuyển này đã chính thức kết thúc hành trình tại MSI 2023.

Xem thêm: MSI 2023 ngày 3 Vòng Khởi Động: BLG và G2 tiến vào vòng sau, GAM có khả năng tái ngộ với GG

#Gam #gam esports #kết quả thi đấu #Liên minh huyền thoại #LMHT #msi #MSI 2023 #R7 #vòng khởi động

}

Tags: , , , , , , , ,
Thể loại game mobile nào được tải nhiều nhất hiện nay?
GAM 2023 – đại diện VCS tệ nhất trong lịch sử?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu