eSports

MSI 2023 ngày 3 Vòng Khởi Động: BLG và G2 tiến vào vòng sau, GAM có khả năng tái ngộ với GG

Share this article

Kết thúc ngày thi đấu thứ 3 của Vòng Khởi Động, giải đấu chỉ còn thiếu duy nhất 1 cái tên sẽ góp mặt tại sự kiện chính của MSI 2023.

Bước vào ngày thi đấu thứ ba của Vòng Khởi Động MSI 2023, các đội tuyển mạnh nhất của giai đoạn này đã tiến vào quá trình tranh giành vé cực kỳ căng thẳng, từ đó tìm ra 2 cái tên tiếp theo bước vào vòng sau của MSI cùng với những đội tuyển mạnh nhất thế giới.

BLG vs GG Highlights ALL GAMES Day 3 MSI 2023 Play IN Bilibili Gaming vs Golden Guardians by Onivia

Trong trận đấu giữa BLG và GG ở bảng A, cộng đồng LMHT đã được theo dõi trận BO3 kéo dài 3 ván đầu tiên của MSI 2023. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất diễn biến ở ván thi đấu thứ 2 là có phần cân bằng và căng thẳng, kịch tính. Thậm chí phải đến phút thứ 40 GG và BLG mới phân định được thắng thua.

Còn ở 2 ván đấu 1 và 3, BLG đã hủy diệt hoàn toàn GG với lối chơi cực kỳ chủ động của mình. Nhờ đó, BLG đánh gục GG với kết quả 2-1 và trở thành đội tuyển đầu tiên từ Vòng Khởi Động tiến vào sự kiện chính (Vòng Phân Nhánh) của MSI 2023.

G2 vs PSG Highlights Game 1 Day 3 MSI 2023 Play IN G2 Esports vs PSG Talon by Onivia

Bước sang trận đấu thứ 2, G2 đã thể hiện một phong độ ấn tượng hơn hẳn ngày thi đấu gần nhất, “rạp xiếc LEC” liên tục thể hiện một lối chơi chủ động với những pha xâm lăng từ rất sớm. Thậm chí G2 dẫn trước PSG gần như mọi thời điểm ở cả 2 ván đấu. Với kinh nghiệm thi đấu khổng lồ ở đấu trường quốc tế, G2 đã giành chiến thắng khá ấn tượng trước PSG và điền tên mình vào sự kiện chính của MSI năm nay.

G2 và BLG là 2 cái tên đầu tiên vượt qua được Vòng Khởi Động MSI 2023.

G2 và BLG là 2 cái tên đầu tiên vượt qua được Vòng Khởi Động MSI 2023.

Sau khi ngày thi đấu thứ 3 khép lại, BLG và G2 sẽ là hai đội tuyển đầu tiên tiến vào vòng sau của MSI 2023 từ Vòng Khởi Động.

Mặt khác, GG đã bị đẩy xuống nhánh thua của bảng A và sẽ đối đầu cùng đội thắng trong trận đấu giữa GAM cùng R7. Còn PSG sẽ phải đối đầu cùng với đội thắng trong trận đấu giữa DFM và LLL.

Xem thêm: MSI 2023 ngày hai Vòng Khởi Động: GAM gục ngã trước GG và bị đẩy xuống nhánh thua với R7

#Bilibili Gaming #BLG #g2 #g2 esports #GG #Golden Guardians #Liên minh huyền thoại #LMHT #msi #MSI 2023 #PSG #psg talon #vòng khởi động

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Sự kiện mừng lễ của OMG 3Q – VNG có gì hấp dẫn mà khiến cộng đồng miệt mài ‘cày cuốc’, ‘tương tác’?
Tập 2 Awesome Academy: Xem cách Maris và Red nâng tầm nghệ thuật thông thạo tướng trong Liên Quân Mobile

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu