Cộng Đồng

MrBeast tiếp tục thiết lập kỷ lục mới trên YouTube trong năm 2022

Share this article

Vừa vượt mặt Pewdiepie trở thành kênh cá nhân có lượng đăng ký nhiều nhất trên YouTube không lâu, MrBeast lại tiếp tục phá thêm kỷ lục mới trên nền tảng này.

Nếu như nhiều năm ròng người ta đã quen với cái tên Pewdiepie khi nhắc tới đế chế YouTube thì thời điểm này MrBeast lại gây nhiều ấn tượng và trở nên thu hút hơn so với người đồng nghiệp của mình. Kênh YouTube của MrBeast đã cán mốc 100 triệu người đăng ký vượt qua Pewdiepie trở thành Youtuber cá nhân có lượt đăng ký nhiều nhất lịch sử cách đây không lâu. Thế nhưng thành tích này chưa dừng lại ở đó khi anh chàng liên tiếp tạo những dấu ấn và cột mốc đáng nể trên nền tảng này.

MrBeast đã tạo thêm nhiều cột mốc mới trên YouTube trong năm 2022

Theo thông tin được biết, mới đây MrBeast đã phá được kỷ lục mà lâu nay chưa ai vượt qua được trên Youtube đó là lượng người đăng ký tăng nhanh nhất trong vòng 1 tuần. Theo thống kê của PwnyyGaming, một tài khoản chuyên theo dõi và phân tích các kênh YouTube, kênh của MrBeast đã có tới hơn 3 triệu lượt đăng ký chỉ riêng trong tuần từ 12/12 – 18/12, đây là một con số cực kỳ ấn tượng và nhiều người cho rằng nó hoàn toàn xứng đáng với sự đầu tư và sáng tạo của chủ kênh đã đầu tư.

Một tài khoản chuyên theo dõi và phân tích các kênh YouTube chia sẻ lượt đăng ký trong vòng 1 tuần của MrBeast

Kể từ khi ra mắt, người theo dõi luôn nhận được nhiều bất ngờ từ chủ kênh. Nổi tiếng là YouTuber giàu nhất thế giới, MrBeast thường xuyên sáng tạo và tổ chức các trò chơi, thử thách thú vị kèm theo những phần thưởng có giá trị không hề nhỏ cho những ai tham gia. Cách đây không lâu, MrBeast còn tự tạo ra trò chơi Squid Game với 456 người chơi với tổng giải thưởng hấp dẫn lên tới $456000. Ngoài ra gần đây anh còn kết hợp với các bên Esport để tạo ra các sự kiện cho người theo dõi tham gia, mới nhất là sự kết hợp với Epic Games với phần thưởng lên tới 1 triệu USD cho người thắng cuộc.

MrBeast thường tổ chức nhiều trò chơi có thưởng giá trị lớn, gần nhất là giải thưởng lên tới 1 triệu USD

Ngoài công việc làm YouTube, MrBeast mới đây đang úp mở việc mua lại một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại Bắc Mỹ khiến nhiều người đoán rằng anh chàng sẽ lấn sân sang mảng Esports thế giới. Tuy nhiên MrBeast hiện vẫn chưa lên tiếng chính thức về vấn đề này nên các fan của anh vẫn mong ngóng sang năm 2023 anh chàng tiếp tục sẽ có những bước tiến mới nối tiếp năm 2022 thành công rực rỡ.

Xem thêm: Nữ game thủ Việt gây sốt với màn cosplay Kai’sa như ‘thần vệ nữ’

#MrBeast #YouTube #youtuber #YouTuber giàu nhất

}

Tags: , , ,
Tham vọng của hãng phát triển Coin Master muốn mở rộng đế chế của mình
Blue Lock – Khi đội Z phải đụng một kẻ thù đáng gờm ngay ở trận đầu tiên

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu