Phim-Truyện

Movie Pretty Guardian Sailor Moon Eternal ra mắt trên Netflix vào tháng 6

Share this article

Vừa qua thì Netflix đã công bố thông tin liên quan đến movie Pretty Guardian Sailor Moon Eternal, bộ phim sự kiếm ra mắt vào ngày 3 tháng 6.

Netflix đã âm thầm công bố kế hoạch ra mắt các bộ phim thuộc thương hiệu Pretty Guardian Sailor Moon Eternal trên dịch vụ trực tuyến của họ bắt đầu từ ngày 3 tháng 6 bên ngoài Nhật Bản, chỉ vài tháng sau khi công chiếu tại rạp ở Nhật. Netflix mô tả bộ phim là kể về sự trưởng thành của các Sailor Guardians cả khi còn là những cô gái tuổi teen, cũng như movie mới sẽ khai thác sâu hơn mối tình đầu mờ nhạt của Chibi-Usa và Helios. Cuộc phiêu lưu của các nhân vật sắp tới lấy bối cảnh vào tháng 4, khi hoa anh đào nở rộ và Tokyo đang trong không khí lễ hội để kỷ niệm sự kiện Nhật thực toàn phần lớn nhất thế kỷ. Khi mặt trăng non che khuất mặt trời và dần dần mờ đi ánh sáng của nó, Usagi và Chibi -Usa chạm trán với Pegasus, kẻ đang tìm kiếm Maiden được chọn để có thể phá vỡ phong ấn của Golden Crystal – “Pha lê bạc truyền thuyết”, qua đó có thể cai trị mặt trăng và trái đất, và cuối cùng thống trị toàn bộ vũ trụ…

Pretty Guardian Sailor Moon Eternal The Movie đã được phát hành tại Nhật Bản và được chua thành hai phần, phần đầu tiên được phát hành vào tháng 1 và phần thứ hai vào tháng 2 với Chiaki Kon đạo diễn, Toei Animation và Studio Deen xử lý sản xuất.

Movie Pretty Guardian Sailor Moon Eternal ra mắt trên Netflix vào tháng 6

Movie Pretty Guardian Sailor Moon Eternal ra mắt trên Netflix vào tháng 6

Sailor Moon Eternal: The Movie là bộ phim hoạt hình Nhật Bản ra mắt năm 2021 gồm hai nhần dựa trên Dream arc trong manga Sailor Moon của tác giả Naoko Takeuchi. Bộ phim mới đóng vai trò là phần tiếp theo và cũng là “mùa thứ tư” cho loạt phim hoạt hình Sailor Moon Crystal. Bộ phim gồm hai phần do Chiaki Kon làm đạo diễn, Kazuyuki Fudeyasu viết kịch bản, Naoko Takeuchi giám sát chính và được sản xuất bởi cả Toei Animation cùng sự hợp tác với Studio Deen. Phần đầu tiên được phát hành vào ngày 8 tháng 1 năm 2021. Phần thứ hai được phát hành vào ngày 11 tháng 2 , Năm 2021.

Netflix đã mua quyền phát trực tuyến đối với cả hai bộ phim Sailor Moon Eternal và dự kiến ​​ra mắt vào ngày 3 tháng 6 năm 2021 trên dịch vụ phát trực tuyến của họ. Đây là một điều khá dễ hiểu khi thời gian gần đây gã khổng lồ Netflix cực kì chú trọng vào ngành công nghiệp anime, đặc biệt ngoài việc mua bản quyền từ những bộ anime nổi tiếng thì Netflix cũng đang sản xuất rất nhiều bộ anime riêng của họ. Hai tác phẩm gần nhất của Netflix là DOTA: dragon blood cùng Yasuke chuẩn bị được phát hành.

Ngoài những bộ phim dài tập thì Netflix cũng đang muốn đánh vào thị trường điện ảnh của anime, với việc những bộ phim được phát sóng trên các rạp tại Nhật thì Netflix sẽ nhanh chóng mua bản quyền và đưa lên dịch vụ phát trực tuyến của họ để có thể đa dạng thể loại và khuyến khích các fan anime tiếp tục sử dụng dịch vụ này.

>>> Xem thêm: I Shave My Beard Then I Pick Up a High School Girl tung trailer

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , , ,
Công an vào cuộc vụ cao thủ Vịnh Xuân thách đấu võ sư Đoàn Bảo Châu
Nhà soạn nhạc của Doraemon và Dragon Ball Z qua đời

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu