Game PC – Console

Một trong những tựa game… tệ nhất PS4 năm nay sẽ cập bến PC vào tuần sau

Share this article

Bandai Namco cuối cùng đã công bố ngày phát hành phiên bản PC cho New Gundam Breaker.

Hôm nay, Bandai Namco Entertainment đã thông báo New Gundam Breaker sẽ đặt chân lên PC thông qua Steam vào tuần tới – ngày 25 tháng 9. Phiên bản này bao gồm tất cả các bản cập nhật đã phát hành trên PS4 cùng patch 1.04 và bổ sung thêm hai sản đấu mới.

Một trong những tựa game... tệ nhất PS4 năm nay sẽ cập bến PC vào tuần sau

Nếu bạn chưa từng nghe qua New Gundam Breaker, thì đây là tựa game hành động đối kháng theo phong cách Mecha, tập trung vào các màn chiến đấu nảy lửa của những cỗ máy chiến đấu, đi kèm tùy biến cực kỳ đa dạng và có lối triển khai cốt truyện theo phong cách visual novel.

Một trong những tựa game... tệ nhất PS4 năm nay sẽ cập bến PC vào tuần sau

Tuy được kỳ vọng khá nhiều vì đây là lần đầu tiên series Gundam Breaker đặt chân ra khỏi lãnh thổ Nhật Bản, nhưng chất lượng của trò chơi không được như mong đợi. Với điểm số trung bình vỏn vẹn… 43/100 trên Metacritic cùng đánh giá người dùng chỉ dừng ở mức 2.8/10, New Gundam Breaker chắc chắn sẽ có tên trong danh sách những cái tên gây thất vọng nhất năm nay.

Một trong những tựa game... tệ nhất PS4 năm nay sẽ cập bến PC vào tuần sau

Đánh giá tích cực nhất dành cho trò chơi đến từ IGN Italia, với lời nhận xét tương đối nhẹ nhàng cùng số điểm 7/10: “Một trò chơi hành động theo phong cách musou (vd: Dynasty Warriors), có phần lặp đi lặp lại và thiếu sự thử thách, chỉ dành cho người hâm mộ của Gundam và các mô hình vũ khí đa dạng.”

Một trong những tựa game... tệ nhất PS4 năm nay sẽ cập bến PC vào tuần sau

Nhưng càng đi sâu vào trò chơi, nó càng cho thấy mình thiếu đi sự đa dạng trong các nhiệm vụ, xuất hiện các vấn đề hiệu suất và chế độ cốt truyện tầm thường. Chúng lấn át hoàn toàn những tính năng nổi trội như số lượng lớn các mô hình Gunpla và khả năng tùy biến cực quy mô đi kèm với nó.

Koei Tecmo thừa nhận lạm dụng yếu tố “hở hang” quá đà trong Xtreme 3, sẽ sửa sai với Dead or Alive 6

 

}

Tags: , , , , , ,
Bộ vũ khí mới Knight Blue tại CrossFire QQ
Doanh số bán đĩa của Shadow of the Tomb Raider giảm đến 70% so với bản 2013; không thể qua mặt Marvel’s Spider-Man

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu