Game PC – Console

Mortal Kombat 11 tặng hàng đống quà miễn phí để xoa dịu người chơi

Share this article

Trước những phản hồi tiêu cực mà cộng đồng gửi đến Mortal Kombat 11 những ngày qua, nhà sản xuất sẽ dành tặng các phần quà để bù đắp cho game thủ.

Mortal Kombat 11 – giống như hầu hết các trò chơi khác ở thời điểm mới phát hành – không may gặp phải những lỗi và vấn đề khiến nó nhận về sự chỉ trích nặng nề từ phía người chơi. Rất may, các nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ để giải quyết sự cố nhanh nhất có thể, và sẵn sàng cung cấp các phần quà miễn phí nhằm bù đắp cho những rắc rối nảy sinh.

Mortal Kombat 11 tặng hàng đống quà miễn phí để xoa dịu người chơi

Thông qua Twitch, các đại diện của hãng NetherRealm – bao gồm Quản lý cộng đồng Tayler Lansdown và Nhà thiết kế hệ thống cao cấp Derek Kirtzic – đã thảo luận về một số vấn đề đã biết và đưa ra cách khắc phục. Một trong những vấn đề chính xoay quanh các Tháp thời gian và mức độ khó, hiện đã được khắc phục thông qua các thay đổi ở phía máy chủ của trò chơi.

Mortal Kombat 11 tặng hàng đống quà miễn phí để xoa dịu người chơi

Thanh máu của đối thủ AI đã được giảm bớt (từ 4000 xuống còn 1500 – đây chắc chắn là mức giảm rất cần thiết) và tần suất xuất hiện của những chiêu trò rút máu người chơi khi lâm trận cũng ít đi nhiều.

Như một lời xin lỗi đến cộng đồng, NetherRealm rất vui lòng gửi tặng người hâm mộ những món quà miễn phí để bù đắp cho những rắc rối. Bạn có thể nhận được 500.000 Koins, 500 Heart, 1.000 Soul Fragments và 1.000 Time Krystals. Tất cả sẽ có sẵn cho game thủ lấy về ở bản patch mới, đi cùng với các sửa lỗi cần thiết khác.

Mortal Kombat 11 tặng hàng đống quà miễn phí để xoa dịu người chơi

Mortal Kombat 11 đã hoạt động khá tốt trên cả phương diện chuyên môn lẫn doanh số. Mặc dù vậy, ở thị trường Anh Quốc nó đã bị tựa game độc quyền PlayStation 4, Days Gone, đánh bại trên bảng xếp hạng doanh số bán lẻ vật lý.

Theo GameByte

http://game4v.com/pc-console/he-lo-nhung-ket-thuc-bi-huy-cua-final-fantasy-xv-luna-hoa-sieu-nhan-du-suc-can-ca-ardyn-566628.g4v

}

Tags: , , , ,
Có thể bạn chưa biết: Tựa game cuộn cảnh Shovel Knight đình đám thực chất là “hàng” 3D
Chán đợi Valve, fan “tự triển” luôn Half-life 3 bằng Unreal Engine 4 và đã cho tải về chơi thử

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu