Game PC – Console

Mortal Kombat 11 bùng nổ trên Steam, nhưng vẫn phải đứng sau tựa game đối kháng này về lượng người chơi đồng thời

Share this article

Mortal Kombat 11 ra mắt ở vị trí thứ 10 trên Steam và số lượng người chơi đồng thời của nó hoàn toàn áp đảo các sản phẩm đối kháng khác cũng do NetherRealms sản xuất như Mortal Kombat 10 hay Injustice 2.

Theo như GitHyp báo cáo, Mortal Kombat 11 đã thẳng tiến một mạch lên vị trí số 10 những tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam không lâu sau khi phát hành. Đây là một bước tiến lớn so với phiên bản thứ 10 trước đó thậm chí còn không lọt vô nổi top 50.

Mortal Kombat 11 bùng nổ trên Steam, nhưng vẫn phải đứng sau tựa game đối kháng này về lượng người chơi đồng thời

Phiên bản mới cũng đã tích lũy được số lượng người chơi đồng thời 35 nghìn, gần gấp 3 lần so với đỉnh điểm 14 nghìn của Mortal Kombat 10. Tuy nhiên, MK10 vẫn khả quan hơn nhiều so với Injustice 2, khi lượng CCU cao nhất chỉ vào khoảng 1,8 nghìn vào tháng 11 năm 2017. Ngoài ra, MK 11 cũng dễ dàng vượt qua các trò chơi chiến đấu phổ biến gần đây khác như Tekken 7 (18 nghìn), Soulcalibur VI (14 nghìn) và Street Fighter V (14k nghìn).

Tựa game hành động đối kháng duy nhất ra mắt trong thời gian gần đây đủ sức vượt qua MK11 về số lượng người chơi đồng thời chỉ có Dragon Ball Fighter Z. Trò chơi đạt 44 nghìn CCU ở thời điểm mới phát hành, và nhận về nhiều đánh giá vô cùng tích cực suốt quãng thời gian dài sau đó.

Mortal Kombat 11 bùng nổ trên Steam, nhưng vẫn phải đứng sau tựa game đối kháng này về lượng người chơi đồng thời

Ở mặt trận doanh số đĩa vật lý, Mortal Kombat 11 cũng không thể vượt qua Days Gone tại thị trường Vương Quốc Anh và đành ngậm ngùi xếp thứ hai tuần rồi.

Dù được người chơi và chuyên gia đánh giá cao, MK11 cũng vướng phải chỉ trích do vấn đề “cày cuốc” quá vất vả để sở hữu những vật phẩm trang trí. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã nhanh chóng tung ra những bản sửa lỗi “nóng” để bình ổn tình hình, cũng như dành tặng các Koins miễn phí để bù đắp cho rắc rối gây ra.

Theo VG247

http://game4v.com/pc-console/top-6-game-pc-console-dang-chu-y-da-xuat-hien-trong-thang-4-566788.g4v

}

Tags: , , , ,
Riot lên kế hoạch buff mạnh hàng loạt tướng chống chịu Amumu, Maokai, Sion,… để đưa meta LMHT trở lại thế cân bằng
Tựa game bỗng nhiên cán mốc 336.000 người chơi cùng lúc trên Steam nhờ phát miễn phí

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu