Phim-Truyện

MonsterVerse có thật sự sẽ hợp tác với Pacific Rim trong tương lai?

Share this article

Đã có nhiều tin đồn về việc MonsterVerse sẽ hợp tác với thương hiệu Pacific Rim trong tương lai, nhưng liệu điều đó có khả năng xảy ra?

MonsterVerse có thật sự sẽ hợp tác với Pacific Rim trong tương lai?

MonsterVerse có thật sự sẽ hợp tác với Pacific Rim trong tương lai?

MonsterVerse là một thương hiệu truyền thông và là một vũ trụ điện ảnh chia sẻ hư cấu, tập trung vào một loạt các bộ phim quái vật (hay kaiju) được sản xuất bởi Legendary Entertainment và phân phối bởi Warner Bros. với bản quyền của hãng Toho. Bộ phim đầu tiên có vai trò khởi động vũ trụ là Godzilla (2014), khởi động lại thương hiệu Godzilla, tiếp theo là bộ phim Kong: Skull Island (2017), khởi động lại thương hiệu King Kong. Các bộ phim tiếp theo được phát hành lần lượt là Godzilla: King of the Monsters (2019) và Godzilla vs. Kong (2021). Thương hiệu này đã thu về tổng cộng 1,6 tỷ đô la trên toàn thế giới, đồng thời nhận được phản hồi tích cực từ giới phê bình và người hâm mộ.

Còn Pacific Rim là một bộ phim điện ảnh đề tài quái vật và khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2013 do Guillermo del Toro làm đạo diễn, với sự tham gia của dàn diễn viên gồm Charlie Hunnam, Idris Elba, Kikuchi Rinko, Charlie Day, Burn Gorman, Robert Kazinsky, Max Martini và Ron Perlman. Kịch bản của phim do Travis Beacham và del Toro chấp bút, phát triển từ phần cốt truyện gốc của Beacham. Phim lấy bối cảnh trong tương lai gần, khi Trái Đất bị tấn công bởi Kaiju, loài quái vật khổng lồ xuất hiện từ một cổng không gian nằm sâu dưới đáy biển Thái Bình Dương. Để chiến đấu với chúng, loài người đã hợp sức và tạo ra các Jaeger, những mecha khổng lồ hình người do hai phi công được kết nối với nhau thông qua một cầu nối thần kinh tham gia điều khiển. Tập trung vào những ngày sau của cuộc chiến tranh, câu chuyện trong Siêu đại chiến xoay quanh Raleigh Becket, một cựu phi công Jaeger được triệu tập để hợp tác với tân binh Mako Mori trong những nỗ lực cuối cùng nhằm tiêu diệt giống loài Kaiju.

Cả MonsterVerse lẫn Pacific Rim đều là những thương hiệu nổi tiếng lấy đề tài cái quái vật khổng lồ, tuy nhiên cả hai lại không có mối liên hệ gì. Cho đến khi đạo diễn Guillermo del Toro chia sẻ rằng ông rất mong muốn cả hai vũ trụ sẽ có một màn “crossover” với nhau.

MonsterVerse có thật sự sẽ hợp tác với Pacific Rim trong tương lai?

MonsterVerse có thật sự sẽ hợp tác với Pacific Rim trong tương lai?

Theo đó thì đạo diễn Guillermo del Toro chia sẻ rằng ông luôn mong muốn một trận chiến giữa Jaeger (Pacific Rim) cùng với Godzilla (MonsterVerse) xảy ra và đó chắc chắn lẽ là một khung cảnh cực kì hoành tráng và hấp dẫn. Ở thời điểm đó thì những phát ngôn của ông vẫn chưa thật sự được công chúng để tâm, đặc biệt là sau khi Pacific Rim: Uprising không thể nối tiếp thành công của phần một và trở thành “bom xịt” phòng vé, còn các bộ phim của MonsterVerse lại liên tục phát triển và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả. Vậy nên không lý do gì Legendary lại phải mạo hiểm để kết hợp hai thương hiệu này này.

Nhưng tin đồn về việc MonsterVerse sẽ crossover với Pacific Rim lại lần nữa xuất hiện khi mà sau bom tấn Godzilla vs Kong, Legendary không hề công bố bất kì thông tin nào liên quan đến những dự án tiếp theo thuộc MonsterVerse, thậm chí Godzilla vs Kong còn không có cả After Credit khiến các fan rất lo lắng. Từ đây tin đồn về việc MonsterVerse chuẩn bị hợp tác với Pacific Rim trong phần phim mới, điều này đồng nghĩa với việc một đa vũ trụ quái vật sẽ được tạo ra với các Jaeger, Kaiju cùng Titan.

Thật không may khi có thể sẽ khiến nhiều người hâm một thất vọng, nhưng chính CEO của Legendary là Josh Grode khi được hỏi về tương lai của MonsterVerse sau thành công của Godzilla Vs Kong đã có câu trả lời như sau: “Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng về các bộ phim tiếp theo của Godzilla và Kong.”. Tức là sẽ chẳng có màn crossover nào hết khi Legendary đã có những kế hoạch riêng cho vũ trụ quái vật của họ, và có lẽ đạo diễn Del Toro cùng nhiều khán giả khác sẽ chẳng bao giờ có thể theo dõi bộ phim mà họ mong ước.

>>> Xem Thêm: CEO của Legendary đã khẳng định sẽ có thêm nhiều bộ phim sau Godzilla vs Kong

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (02/04 – 09/04)
Chiêm ngưỡng mô hình thu nhỏ cho khâu sản xuất Evangelion: 3.0+1.0

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu