Game Mobile

Monster Hunter Stories – Game RRG ‘chính chủ’ Capcom, chơi được online/offline

Share this article

QUỐC TẾ_ Monster Hunter Stories là phiên bản tiếp nối IP Monster Hunter, được sản xuất bởi chính Capcom. Hiện game thủ đã có thể sở hữu trò chơi này.

Thế giới của Monster Hunter hấp dẫn đông đảo người chơi trên toàn cầu. Game đã có các phiên bản PC hay console vô cùng thành công. Đến bản mobile, vốn dĩ có một phiên bản cũng đã được phát hành bởi NetEase và tạo được tiếng vang. Tới Monster Hunter Stories, Capcom sẽ phát hành trò chơi này trên di động.

Trong một thế giới, nơi những con quái vật khổng lồ ở khắp nơi, đang kiếm tìm nguồn thức ăn và nơi sinh sống và có thể gây nguy hiểm. Những quái vật sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc. Ở một ngôi làng xa xôi, người dân nơi đó có nghề săn thú truyền kiếp, sẵn sàng thuần phục những quái vật bạo chúa. Họ chính là những kỵ sĩ săn quái vật!

Monster Hunter Stories – Game RRG ‘chính chủ’ Capcom, chơi được online/offline

Không giống như thợ săn, mọi người nơi đây sau khi bắt được quái thú sẽ nuôi và sống hòa hợp, hình thành mối liên kết không thể tách rời với chúng, bằng cách sử dụng các vật phẩm bí ẩn được gọi là Kinship Stones. Khi thuần dưỡng được chúng game thủ Monster Hunter Stories có thể ngao du, sử dụng sức mạnh của nó để chiến đấu với đối thủ.

Trò chơi Monster Hunter Stories Mobile sở hữu số lượng quái thú khổng lồ, cho phép bạn săn lùng và thu phục đủ mọi loài từ tê giác, khủng long, cá sấu… đến những loài khó hình dung bởi đậm chất thời tiền sử, những loài gần như đã tuyệt chủng.

Monster Hunter Stories – Game RRG ‘chính chủ’ Capcom, chơi được online/offline

Những cải tiến mới Monster Hunter Stories bao gồm đồ họa độ phân giải cao đẹp mắt, giao diện người dùng được cải thiện và tính năng tự động lưu mới. Người chơi cảm nhận được thế giới thiên nhiên rộng lớn, nhiều điều thú vị.

Monster Hunter Stories – Game RRG ‘chính chủ’ Capcom, chơi được online/offline

Trò chơi Monster Hunter Stories có thể chơi được ở chế độ online hoặc offline kết hợp nên vô cùng tiện lợi. Lưu ý đây là game có trả phí. Bạn cần chi tiêu số tiền trong cửa hàng ứng dụng Google Play hoặc App Store để sở hữu tựa game này.

Tải game Android: https://play.google.com/store/apps/

Tải game iOS: https://apps.apple.com/us/app/monster-hunter-stories/

}

Tags: , ,
The Sinking City – “Sherlock Holmes phiên bản phép thuật” tại thành phố ngập lụt
Vì sao NetEase chú trọng phát triển game IP Onmyoji (Âm Dương Sư)?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu