Game Mobile

Monster Hunter Riders có mặt trên Android, iOS

Share this article

QUỐC TẾ_ Trò chơi đề tài quái thú Monster Hunter Riders sẽ được phát hành miễn phí trên Android, iOS.

Theo thông tin Game4V ghi nhận, Capcom đã thông báo rằng sản phẩm mới Monster Hunter Riders sẽ được ra mắt tại Nhật Bản với các phiên bản dành cho Android và iOS.

Monster Hunter Riders có mặt trên Android, iOS

Tuy nhiên, có một chút nhầm lẫn về thời gian vì trong App Store, trò chơi dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 02 năm 2020. Nhưng thông báo chính thức từ nhà phát triển nói rằng trò chơi sẽ mở vào mùa đông (gần cuối năm).

Monster Hunter Riders được phát triển dựa trên series về Monster Hunter với nhiều bản đặc sắc. Câu chuyện trong game lấy bối cảnh ở lục địa Felgia, nơi con người và quái vật sống cùng nhau. Một thảm họa thiên nhiên đã gây ảnh hưởng và gần như phá hủy vùng đất này. 10 hiệp sĩ cưỡi rồng đã cứu vùng đất khỏi thảm họa lớn. Là người lãnh đạo kh vực, bạn sẽ chỉ huy quái vật và ngăn cản sự phá hoại hòa bình của những thế lực ở Felgia.

Nhưng lục địa Felgia này, nơi con người và quái vật sống cùng nhau, một lần nữa bị nhấn chìm bởi một ý đồ đen tối. Game thủ tham gia sẽ tập hợp, nuôi dưỡng và kết hợp những quái vật quen thuộc trong loạt Monster Hunter với một nhóm người khác để tạo thành nhóm của riêng bạn và thực hiện những nhiệm vụ.

Monster Hunter Riders có mặt trên Android, iOS

Trò chơi kết hợp tính phiêu lưu và sinh tồn trong dòng nhập vai mang đến nhiều trải nghiệm thú vị về thế giới muông thú và các loài quái vật có thê thuần chủng. Rathalos, Zinogre, Nargacuga, Glavenus và những quái vật nổi tiếng khác từ loạt Monster Hunter sẽ xuất hiện lần lượt trong các phiên bản update của Monster Hunter Riders. Ngoài ra, nhiều quái vật sẽ được thêm vào thông qua các bản cập nhật trong tương lai.

Game có thiết kế theo phong cách anime đậm chất Nhật Bản với màu sắc sinh động. Đồ họa được thể hiện sống động qua bối cảnh game tại những vùng đất giàu tính huyền ảo. Game ra mắt trong năm 2020.

Trang chủ: https://mobile.capcom.com/mh-r/

}

Tags: ,
Big Smoke rượt CJ chạy “tóe khói” trong Resident Evil 2, lại cãi nhau vụ tàu hỏa?
Pokemon GO chính thức có chế độ Đấu hạng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu