Game PC – Console

Mỗi siêu anh hùng trong Marvel’s Avengers sẽ sở hữu cây kỹ năng và trang bị độc đáo riêng

Share this article

Nếu bạn muốn thu thập tất cả vật phẩm hay kỹ năng, hãy chuẩn bị tinh thần bỏ ra kha khá thời gian cho Marvel’s Avengers.

Marvel’s Avengers hứa hẹn quy tụ dàn siêu anh hùng đông đảo, khởi đầu với Captain America, Iron Man, Hulk, Black Widow, Thor và sắp sửa có thêm Ant-Man. Tuy nhiên, với việc rất nhiều game thủ sẽ cùng tham gia dẹp loạn tại thành phố San Francisco, bạn chắc chắn không muốn nhân vật của mình có diện mạo và lối chơi giống hệt như hàng trăm người khác.

Mỗi siêu anh hùng trong Marvel's Avengers sẽ sở hữu cây kỹ năng và trang bị độc đáo riêng

Rất may, nhà sản xuất sẵn lòng cung cấp khá nhiều cách để bạn có thể tùy chỉnh người anh hùng đã chọn trong Marvel’s Avengers. Trong buổi phỏng vấn với Scot Amos, người đứng đầu tại Crystal Dynamics, phóng viên trang Game Informer đã tìm hiểu thêm một chút về cách thức hoạt động của dàn nhân vật.

“Mỗi Hero đều có cây kỹ năng của riêng mình,” Amos cho biết. “Họ sở hữu các skill pha trộn và kết hợp mà bạn có thể nâng cấp trong quá trình trải nghiệm trò chơi. Khi bạn quyết định đầu tư công sức, thời gian cho những anh hùng đó, chúng tôi chắc chắc cung cấp cơ hội để các bạn thoải mái tùy chỉnh cây kỹ năng của nhân vật mà mình ưa thích.”

Nói cách khác, quãng thời gian mà bạn bỏ ra cho vị anh hùng sẽ tỉ lệ thuận với độ đa dạng tùy chỉnh dành cho họ. Scot khẳng định “Black Widow của bạn có thể sẽ khác hoàn toàn với Black Widow của tôi” và điều đó thể hiện qua các tùy chọn trang thiết bị, cây kỹ năng và ngoại hình.

Black Widow có thể mạnh ngang ngửa Thor trong Marvel's Avengers

Nhà sản xuất vẫn chưa công bố danh sách đầy đủ các trang thiết bị hoặc cây kỹ năng trong trò chơi, nhưng đoạn trailer giới thiệu tại E3 2019 của Square Enix cũng gợi ý được ít nhiều. Ví dụ như Hulk có thể thi triển pha dậm nhảy hất tung kẻ thù, sau đó vác chiến xa ném vào những tên còn lại, hay pha giáng búa giật sét trên diện rộng của Thor,….

Black Widow có thể mạnh ngang ngửa Thor trong Marvel's Avengers

Về những item trang trí, chúng ta có thể thấy một bộ áo giáp Iron Man màu trắng trong đoạn phim. Nó rất có khả năng là một vật phẩm có thể mở khóa, bởi bộ áo giáp màu đỏ phải là bộ tiêu chuẩn. Mong rằng cơ chế thưởng đồ của nó cũng tốt như Marvel’s Spider-man.

Với những gì đã giới thiệu tính đến thời điểm này, liệu Marvel’s Avengers có đủ sức đáp ứng kỳ vọng của cộng đồng? Câu trả lời chính xác nhất chỉ có thể xuất hiện khi tựa game cập bến Google Stadia, Microsoft Windows, PlayStation 4, và Xbox One vào ngày 15 tháng 5 năm 2020.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/chan-tuong-nhan-vat-cua-keanu-reeves-trong-cyberpunk-2077-lon-von-bam-theo-nguoi-choi-lau-lau-lai-cham-choc-573643.g4v

}

Tags: , , , ,
Dauntless tăng trưởng chóng mặt, đã cán mốc 10 triệu người chơi
Hướng dẫn chi tiết nhận miễn phí tựa game Enter the Gungeon

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu