Game Mobile

Mobile Premier League xác nhận đã mua lại GameDuell

Share this article

Mobile Premier League (MPL) đã tiến vào châu Âu khi mua lại nhà sản xuất trò chơi trực tuyến mảng casual GameDuell.

MPL hiện có sự hiện diện toàn cầu trải dài khắp châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. MPL có trụ sở tại Ấn Độ đã trở thành một “kỳ lân” mới trong lĩnh vực thể thao điện tử mobile khi huy động được vòng tài trợ 150 triệu đô la với mức định giá 2,3 tỷ đô la vào tháng 09. Không tồi đối với một công ty bắt đầu vào năm 2018 bởi Sai Srinivas và Shubh Malhotra.

Hãng này đã sử dụng số tiền đó để mua lại GameDuell ở Berlin, Đức, khi mở rộng hoạt động trên các thị trường toàn cầu quan trọng. Các công ty Ấn Độ như công ty trò chơi giáo dục Byju’s mua lại các thương hiệu làm game phương Tây diễn ra phổ biến hơn thời gian gần đây. Đó là một dấu hiệu cho thấy sự trưởng thành của hệ sinh thái trò chơi và thị trường của Ấn Độ.

Mobile Premier League mua lại GameDuell.

Mobile Premier League mua lại GameDuell.

GameDuell có một lượng ổn định gồm 40 trò chơi kỹ năng trực tuyến hỗ trợ với 7 ngôn ngữ khác nha, bao gồm game thẻ bài và game đa nền tảng.

Động thái này cũng đánh dấu bước đột phá của MPL vào không gian trò chơi miễn phí trên thiết bị di động. MPL đã tập trung vào việc khám phá nhiều phân khúc để cung cấp trải nghiệm chơi game và thể thao điện tử cho người dùng.

Đội ngũ quản lý GameDuell cũng “rất vui mừng” khi cùng hãng game của Ấn tiếp tục xây dựng các trò chơi nhiều người chơi như bảng, trò chơi arcade hành động và game giải đố cho Ấn Độ và toàn cầu trên các nền tảng web, xã hội và di động. MPL có hơn 1.000 nhân viên tại 6 thành phố và đã huy động được 375 triệu đô la cho đến nay. Tất cả đã nói, hãng có hơn 70 trò chơi.

MPL có nhiều sản phẩm game đáng chú ý.

MPL có nhiều sản phẩm game đáng chú ý.

Phát biểu về sự hợp tác này, Giám đốc điều hành MPL Sai Srinivas cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi rất vui khi mở rộng hoạt động của mình sang châu Âu sau khi đã mạo hiểm thành công vào Indonesia và Mỹ. Hành trình mới này về phía trước và giúp chúng tôi tiếp tục mang đến trải nghiệm chơi game mẫu mực cho cả Ấn Độ và thế giới. Chúng tôi hoan nghênh nhóm GameDuell vô cùng tài năng đã tham gia và cùng nhau mong muốn tạo ra những trải nghiệm chơi game đẳng cấp nhất”.

Các tựa game hàng đầu của GameDuell bao gồm các trò chơi như Fluffy, Bubble Speed, Jungle Jewels, Grand Gin Rummy, Belote và Solitaire. Kai Bolik, Giám đốc điều hành của GameDuell, cho biết công ty của hiện có 120 nhân viên. Bolik thành lập công ty của mình vào năm 2003.

#Ấn Độ #công ty game Ấn Độ #Mobile Premier League #MPL

}

Tags: , , ,
Azurea Song of the Sky – Bản tiếng Nhật của Thiên Dụ Mobile chuẩn bị ra mắt tháng 04/2022
Marketing game trên Facebook sẽ phát triển trong năm 2022?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu