eSports

Mobile Legends ra mắt tướng mới Vale với khả năng nâng cấp kỹ năng riêng biệt cực kỳ độc đáo

Share this article

Game4V >
eSports

Mobile Legends ra mắt tướng mới Vale với khả năng nâng cấp kỹ năng riêng biệt cực kỳ độc đáo

bluemoonbluemooneSports27/01/2019
  • Bị ‘thất sủng’ tại SEA song Mobile Legends Adventure lại đứng đầu store Hàn Quốc
  • 8 tháng đầu năm 2021, doanh số game MOBA mobile tăng kỷ lục
  • Moonton tối ưu cho game Mobile Legends để chơi mượt hơn

Sau khi ra mắt đấu sĩ Badang thì vị tướng tiếp theo của Mobile Legends là một pháp sư có tên Vale:

vale-mlbb

 Vậy là sau khi Badang ra mắt không lâu thì tướng mới có tên Vale sẽ là vị tướng tiếp theo cập bến Mobile Legends. Đây là một pháp sư chính hiệu với lối chơi cực kỳ đa dạng:

.
Vale – Windtalker

 Khác với những vị tướng pháp sư còn lại, Vale có khả năng lựa chọn lối chơi của mình trong mỗi trận đấu bởi việc nâng cấp kỹ năng riêng biệt siêu độc đáo. Vậy nên Vale hoàn toàn có thể bù đắp những thứ còn thiếu trong một đội hình như sát thương, khống chế để phù hợp với trận đấu.

vale-mlbb-02

Wind Blade

 Với kỹ năng đầu tiên, Vale có thể lựa chọn 2 cách nâng cấp đó là tăng sát thương (Damage Increased) hoặc tăng tầm ảnh hưởng (Area Increased).

vale-mlbb-03

Windblow

 Tới kỹ năng thứ 2, Vale cũng có 2 kiểu nâng cấp là dừng lại và gây sát thương vào kẻ địch trúng đòn (Stop On Hit) hoặc hất tung kẻ địch trên đường của cơn lốc (Knock into the air on hit). Đa phần người chơi sẽ muốn có khống chế và lựa chọn hất tung, nhưng cũng có người muốn tăng sát thương khi cấu rỉa và lựa chọn nâng cấp còn lại.

vale-mlbb-04

Windstorm

 Chiêu cuối cũng không phải ngoại lệ, Vale có thể lựa chọn nâng cấp kỹ năng để tăng sát thương (Damage Increased) hoặc tăng tầm ảnh hưởng (Area Control).

 Với mỗi lựa chọn nâng cấp khác nhau thì Vale sẽ có những vai trò cũng như lối chơi khác nhau như pháp sư gây sát thương chủ lực, hỗ trợ đồng đội với khống chế cứng diện rộng, cấu rỉa với sát thương theo thời gian của Windblow,… Nhìn chung thì đây sẽ là một pháp sư khá mạnh mẽ và chiêu cuối có thể kết hợp với nhiều vị tướng xạ thủ có khả năng tấn công nhiều mục tiêu cùng lúc như Hanabi, Moskov hay Clint.

http://game4v.com/esports/vec-fantasy-main-vo-dich-360mobi-championship-series-mobile-legends-bang-bang-vng-xuat-sac-gianh-giai-thuong-300-trieu-dong-552128.g4v

bang bang Mobile Legends tướng mới vale vale

}

Tags: , , ,
Optimus mà SGD chấm dứt chuỗi thắng của FFQ một cách bất ngờ
Riot Games giới thiệu trang phục LMHT 2019 – đa dạng từ Shounen Anime, Đại Chiến Chó Mèo, Legendary Zed và Jhin,…

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu