eSports

Mobile Legends: Bang Bang: Cộng đồng game thủ ‘tá hỏa’ vì loạt ảnh 18+ của các tướng nữ bị chia sẻ trên Facebook

Share this article

Hàng loạt ảnh 18+ các tướng nữ MLBB bị chia sẻ trên Facebook nhưng sau một thời gian dài bài viết này vẫn không hề bị “bay màu”.

Trong làng game thế giới, hầu hết những nhân vật nữ sexy đều có những nội dung ảnh, video hay truyện tranh 18+. Tuy nhiên, đại đa số những phiên bản 18+ này chỉ có thể đăng tải trên một số trang web 18+ hay diễn đàn “kín”.

Nhưng mới đây, cộng đồng game mobile đã được dịp ngỡ ngàng khi phát hiện hàng loạt bức ảnh 18+ của các tướng nữ Mobile Legends: Bang Bang (MLBB) được đăng tải ngang nhiên trên Facebook. Bất ngờ hơn nữa là bài đăng này đã được chia sẻ trong một group (công khai) trên Facebook gần 2 tháng, vậy nhưng bài đăng này vẫn không bị Facebook “sờ gáy” mà còn thu về hơn 70.000 lượt tương tác từ Like cho đến Comment và Share. Đông đảo game thủ MLBB từ quốc tế cho tới Việt Nam đều đã lan truyền rộng rãi bài đăng nhạy cảm này.

Bài viết về loạt tướng nữ Mobile Legends: Bang Bang được đăng trong group Facebook hơn 1 triệu thành viên.

Bài viết về loạt tướng nữ Mobile Legends: Bang Bang được đăng trong group Facebook hơn 1 triệu thành viên.

Trong đó, toàn bộ gần 30 ảnh của bài đăng này đều là nội dung 18+ với hình khỏa thân được ghép vào hình nền của các tướng nữ MLBB. Đặc biệt, game moba này sở hữu một lượng lớn game thủ dưới 18 tuổi, vậy nên có không ít bình luận cho rằng bài đăng này sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng game thủ MLBB quốc tế cũng như Việt Nam.

Hầu hết các tướng nữ đều bị "lột trần" từ hình nền chính thức của MLBB.

Hầu hết các tướng nữ đều bị “lột trần” từ hình nền chính thức của MLBB.

Một số hình ảnh các tướng nữ MLBB được chia sẻ trong bài viết.

Một số hình ảnh các tướng nữ MLBB được chia sẻ trong bài viết.

Hiện tại, lý do bài đăng 18+ không bị Facebook xóa vẫn đang khiến cộng đồng game mobile tò mò, có người cho rằng chủ bài đăng đã dùng một “bug” nào đó của Facebook để lợi dụng, cũng có người cho rằng Facebook gặp vấn đề khi bài viết được đăng tải nên đã không tự động xóa bài viết. Trong đó, có không ít người đã gửi “Báo cáo bài viết”, vậy nhưng bài viết 18+ này có bị “bay màu” hay không thì vẫn phải chờ Facebook xét duyệt.

Xem thêm: Thầy Giáo X livestream nhờ fan giải cứu vì bị nhốt nhiều ngày, cộng đồng hoang mang không biết thật hay ‘content’

#18+ #cộng đồng game thủ #female heroes #game Moba #game mobile #MLBB #Mobile Legends: Bang Bang #Tướng nữ gợi cảm #Tướng nữ sexy

}

Tags: , , , , , , , ,
Top 10 manga Shounen hay nhất mọi thời đại
Epic Games Store ‘chắc chắn sẽ không ngăn cản các nhà phát triển bán NFT’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu