Game Online

MOBA Lord of Vermilion: Arena chính thức bùng nổ tại Nhật Bản

Share this article

Tựa game MOBA Lord of Vermilion: Arena  do chính ông lớn Square Enix sản xuất sẽ chính thức được Open Beta tại xứ Nhât trong tháng 6 tới đây.

20150522030343a0e3p7k23fsd42v9

Square Enix đã chính thức công bố về việc Lord of Vermilion: Arena, sản phẩm game MOBA rất được ưa chuộng tại Nhật Bản, sẽ chính thức Open Beta tại nước này vào ngày 4/6 tới đây. Sở hữu cốt truyện tương tự với phần chơi solo, nhưng sản phẩm này lại tập trung hơn vào chế độ multiplayer với màn chơi 7vs7 hơn.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/b09rWaM-RJc” ]Trailer Lord of Vermillion: Arena

Dựa trên hình thức điều khiển giao diện tự do và thẻ bài,  Lord of Vermillion: Arena sở hữu chế độ PvP, 7vs7 độc đáo. Dù mang đậm phong cách PvP, nhưng trò chơi lại yêu cầu kĩ năng cá nhân của game thủ như một game MOBA đích thực. Giống với hệ thống thẻ trong các phiên bản trước đó, người chơi có thể tự xây dựng sàn đấu và triệu tập thuộc hạ, điều khiển chúng tấn công quân bài đối phương.

20150521205831a0e3oxhmzih91xyv

Ngoài ra, bạn còn có thể nâng cấp trang bị, tinh luyện thêm cho các quân bài mạnh mẽ hơn, hoặc bạn có thể dung hợp các thẻ bài lại với nhau để có được bộ kĩ năng mới, độc đáo hơn, tùy vào sở thích của mình. Được dựa trên những nhân vật thần kì của bộ phim hoạt hình Nhật Bản Lord of Vermilion, Lord of Vermilion: Arena đem tới cho người chơi cũng như fan của bộ phim những trải nghiệm khó quên khi điều khiển những nhân vật yêu thích của mình trong game.

20150521205823a0e3oxhi8kdovx7g

Ngoài những điểm tương tự với các tựa game MOBA có mặt trên thị trường hiện nay, Lord of Vermilion: Arena còn cung cấp cho người chơi nhiều tính năng mới lạ như chế độ 7vs7, tự tạo sân đấu, tùy biến nhân vật…

Một số hình ảnh gameplay của Lord of Vermilion: Arena

lord 2lord 3lord 4lord 5

>>> Top game MOBA có cách chơi ‘cực dị’ thách thức cao thủ LMHT

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
[Sự Kiện] Tặng Giftcode Tương Phùng Lệnh Bài trị giá 12,5 triệu (Đợt 1)
Xuất hiện webgame 2D lạ có tên Xưng Bá Giang Hồ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu