Game Online

MMORPG Starcraft Universe chính thức bước vào Beta

Share this article

Nếu bạn là fan của tựa game chiến thuật hay nhất mọi thời đại: Starcraft: Broodwar, hoặc đang chìm đắm trong vũ trụ của Starcraft II thì đây chính là một trải nghiệm tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu tới cá c bạn.

Starcraft Universe ban đầu là một sản phẩm MMORPG fan-made được đặt trong Vũ trụ Starcraft kết hợp với các yếu tốgameplay vay mượn từ World of Warcraft và Diablo III. Dự án này được triển khai trên KickStarter từ năm 2013 và đã có rất nhiều thay đổi so với ý tưởng ban đầu. Sản phẩm này thậm chí đã được Blizzard chấp thuận. Chi tiết hơn dự án này các bạn có thể xem thêm tại đây và đây

starcraft Universe1

Về cơ bản, Starcraft Universe là 1 bản mod trong Starcraft II, điều này có nghĩa là bạn cần phải có key Starcraft II nếu muốn chơi sản phẩm MMO này. Nhưng hãy yên tâm vì đây là một dự án lớn và nó sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm khác hẳn so với nguyên gốc Starcraft II.

starcraft Universe

Sở hữu tới 8 lớp nhân vật, hàng loạt bản đồ có thể tùy biến, cơ chế vật lý khác biệt và thậm chí là giọng lồng tiếng cho các nhân vật cũng khác. Hiện tại, Starcraft Universe mới chỉ có chế độ single – player nhưng trong tương lai, team dự án đã và đang thực hiện kế hoạch xây dựng các Dungeon dành cho 5~ 10 người chơi trong các bản update tiếp theo.

Starcraft Universe có thể dễ dàng tìm thấy trong Starcraft II Arcade Menu. Hãy cùng Game4V chiêm ngường trailer tự dàn dựng rất chuẩn phong cách Blizzard.

[fresh_embepost pid=”https://www.youtube.com/watch?v=HKnhnNIfDZA” ]

Trailer của MMO Starcraft Universe

[fresh_embepost pid=”https://www.youtube.com/watch?v=L7pVSqfCFps” ]

Open Beta Gameplay Trailer

[fresh_embepost pid=”370761″ ]

}

[Infographic] Chiến Thần Xích Bích và hành trình chinh phục 1 triệu người Nhập Thánh
Sốc: Chưa kịp ra mắt, Sudden Attack 2 sẽ đóng cửa vào 29/9

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu