Cộng Đồng

MisThy tự tin sẽ hoàn thành nhiệm vụ bất khả thi

Share this article

Sau một thời gian im lặng để tập trung cho những kế hoạch sắp đến, Misthy đã trở lại và lợi hại hơn xưa gấp ngàn lần.

poster

MisThy là một trong những nữ streamer hoạt động sôi nổi nhất trong cộng đồng game Việt nói chung, cô nàng cũng là người đem lại hứng khởi cho khá nhiều các bạn trẻ mỗi lần MisThy “lên song”. Cô nàng 9x này luôn biết cách làm mới mình mỗi ngày để có thể giữ vững vị trí trong cộng đồng game Việt nói chung và khán giả yêu thích MisThy nói riêng.

Ít người biết rằng ngoài vai trò là một streamer về game MisThy còn đứng ra làm “chủ xị” cho một số chương trình do chính cô nàng sản xuất. Những chương trình của MisThy làm đều mang một thông điệp riêng, điển hình như chương trình 80FM – chương trình gửi lời nhắn, hoặc thay lời muốn nói đến một người bất kì.

poster2

Nhắc đến 80FM thì đây chính là chương trình đã đem MisThy đến gần với khán giả hơn. Đây cũng là chương trình mà phải kiến cô nàng 9x vắt óc suy nghĩ nhiều đêm liền để có thể hoàn thành được format. Sau khi ra mắt, chương trình đã nhận được những tín hiệu rất tốt từ khán giả, nhưng MisThy bỗng dừng chương trình để lại sự tiếc nuối cho người xem.

Có rất nhiều khán giả đã gửi tin nhắn và động viên MisThy cho xuất xưởng 80FM mùa 2. Chính sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, MisThy đã nghiên cứu và viết format mới cho chương trình 80FM mùa 2. Và đây không còn đơn thuần là một chương trình gửi tin nhắn hay lời nhắn nữa, mà nó nhân rộng hơn và mang một thông điệp “ngắn kết mọi mối quan hệ với nhau”.

poster5

Đây được xem như là một nhiệm vụ bất khả khi phải gắn kết những mối quan hệ với nhau, nhưng càng đương đầu với khó khăn thì cô nàng 9x này lại càng phấn đấu nhiều hơn. Cũng chính điều này MisThy đã mất hơn 2 tháng để có thể hoàn thiện phiên bản 80FM mùa 2. Đây không còn là một chương trình gửi lời nhắn đơn thuần mà đây còn là một chương trình có sứ mạng “kết nối” những mối quan hệ, những trái tim với nhau, hay đơn giản là xoa dịu một vết thương lòng nào đó.

Phiên bản 80FM mùa 2 hứa hẹn sẽ mang nhiều màu sắc, cung bậc cảm xúc khác nhau vì ở mỗi tin nhắn MisThy đã tận tâm “chăm sóc” rất kĩ. Đặc biệt phiên bản mới lần này sẽ có sự xuất hiện của những chuyên gia tư vấn tình cảm tuổi gà bông siêu dễ thương.

poster6

Chương trình 80FM sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19h00 thứ sáu ngày 05/05/2017 này tại Vlive channel: http://channels.vlive.tv/E4F347

Link đăng kí gửi tin nhắn: http://bit.ly/80fmvlive

}

Tags: , , , , , , , , ,
Ra mắt được 7 ngày, Hoàng Đao Kim Giáp thông báo bảo trì “dài hạn” không hẹn ngày mở cửa
Giải mã những chi tiết thú vị khi xem Vệ Binh Dải Ngân Hà 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu