Cộng Đồng

MisThy được QTV hướng dẫn toàn bộ bí kíp khoa học

Share this article

MisThy đã có một buổi thỉnh giáo công phu thâm hậu của QTV và được QTV “bổ túc” những bí kíp độc môn khi chơi LOL.

screen-shot-2017-04-14-at-14-30-20

QTV là một trong nhưng siêu sao của game Liên minh huyền thoại tại Việt Nam, anh cũng là một trong những streamer có sức ảnh hưởng nhất ở cộng đồng game Việt. Người xem biết đến QTV bởi những kĩ năng chơi game đỉnh và cách thức phân tích chiến thuật rất đặc sắc.  Nên có thể nói QTV là một trong những gamer có kinh nghiệm nhất nhì của làng game Việt Nam.

screen-shot-2017-04-14-at-14-30-25

MisThy là thế hệ đàn em của QTV, nên khi có được cơ hội để được QTV “bổ túc” bí kíp để năng cao kĩ năng thì cô nàng đã nhanh chóng bắt cóc QTV vào ngay chương trình “Like A Pro” do chính MisThy làm chủ xị. “Like A Pro” là chương trình nhằm giúp khán giả có cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ những tuyển thủ nổi tiếng của game Liên minh huyền thoại.

screen-shot-2017-04-14-at-14-30-29

Với vẻ ngoài có vẻ lạnh lùng và khó gần gũi nhưng khi đến với chương trình do MisThy là chủ xị thì khán giả cảm nhận được sự vui tính, nhiệt tình và sẵn sang chỉ dẫn những bí kíp độc cho đàn em. Điều đặc biệt hơn, QTV đã nhận MisThy làm đệ tử, điều này cũng khiến fan của cả hai khá thích thú.

screen-shot-2017-04-14-at-14-30-38screen-shot-2017-04-14-at-14-30-44

Dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của QTV, MisThy đã có những màn đánh khá lạ mà trước giờ cô nàng chưa nghĩ đến. Cuối chương trình, khán giả còn được tận mắt chứng kiến QTV “cầm chuột” vào trận với những tuyệt chiêu độc môn lạ mắt.

https://www.youtube.com/watch?v=a0OEN-yuBYk

}

Tags: , , , , , , , , ,
Game Zone Cà Mau- Không gian internet kết hợp cafe dành cho game thủ Đồng bằng sông Cửu Long
Hai phần phim tiếp theo của John Wick sẽ vắng bóng biên kịch Derek Kolstad

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu