eSports

Miss Fortune Tối Thượng vừa ra mắt, Riot đã tính tặng FREE cho các game thủ theo cách bất ngờ

Share this article

Miss Fortune sẽ là vị tướng sở hữu trang phục Tối Thượng tiếp theo trong LMHT. Và người chơi có thể không mất đồng nào để sở hữu.

Rạng sáng nay trên máy chủ PBE, Riot đã chính thức giới thiệu đến cộng đồng trang phục Tối Thượng tiếp theo trong LMHT. Lần này vị tướng sở hữu skin Tối Thượng là một cái tên quen thuộc: Miss Fortune. Giống như các vị tướng có skin tối thượng khác, trang phục Gun Goddess Miss Fortune cũng sở hữu các dạng chuyển đổi để người chơi cảm thấy bớt nhàm chán trong quá trình trải nghiệm. Chưa bàn đến tính thẩm mỹ của skin này nhưng chắc chắn người chơi Miss Fortune sẽ phải tốn tiền để sở hữu khi skin Tối Thượng của “quái vật 3 đầu” ra mắt. Dự kiến trang phục này được bán với giá 2775 RP, đi kèm cùng 4 biểu tượng anh hùng có liên quan. Còn tại Việt Nam, người chơi đang dự đoán Gun Goddess Miss Fortune sẽ phải có giá khoảng 999 RP – tương đương với những Lux Thập Đại Nguyên Tố.

.

Tuy nhiên, người chơi nếu may mắn có thể sở hữu trang phục này hoàn toàn miễn phí. Cụ thể, Riot Games đã làm một cuộc cách mạng trong hệ thống rương – chìa khóa tại phiên bản LMHT 8.5 tới đây. Nếu game thủ mở rương ra các trang phục Thần Thoại (như Annie Công Nghệ hay Vayne Đoạt Hồn) hay Tối Thượng thì toàn bộ các skin này sẽ được mở khóa MIỄN PHÍ. Nếu các skin này đã được sở hữu thì người chơi có thể phân tách thành các Tinh Hoa Cam để phục vụ cho những mục đích khác.

gun-goddess-miss-fortune

Một chi tiết quan trọng khác, kể từ phiên bản LMHT 8.5 trở đi, các rương Hextech sẽ cung cấp cho các game thủ các mảnh tướng có giá trị từ 4800 Tinh Hoa Lam trở lên. Điều này giúp cho người chơi dễ dàng kiếm Tinh Hoa Lam hơn sau khi phải kêu gào quá nhiều khi mở rương Hextech toàn ra những vị tướng có giá trị thấp.

hextech

Bên cạnh đó, giá thành nâng cấp thông thạo 6 và 7 sẽ rẻ hơn bao giờ hết. Để nâng cấp lên Thông Thạo 6, người chơi chỉ phải bỏ ra 800 Tinh Hoa Lam thay vì 2450 Tinh Hoa Lam như trước. Tương tự như vậy, giá nâng cấp lên Thông Thạo 7 đã giảm từ 2950 Tinh Hoa Lam xuống còn 950 Tinh Hoa Lam.

8-5

Một trong những điểm đáng chú ý nhất bên cạnh việc cân bằng tướng và sự ra mắt của Kai’Sa tại phiên bản LMHT 8.5

Tất cả những tính năng trên sẽ cập bến vào phiên bản LMHT 8.5.

http://game4v.com/esports/nhung-hinh-anh-dau-tien-ve-trang-phuc-vo-dich-cua-samsung-galaxy-tai-cktg-lmht-mua-7-494028.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Loạt trang phục Fast Food của LMHT là Sivir Giao Pizza, Galio Thần Gà và Azir Phục Vụ Bàn sẽ được Riot ra mắt cùng Alistar Công Nghệ
CF2L gay cấn ngay từ trận mở màn ngày 06/03

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu