Game Mobile

Minecraft “thực tế ảo” bất ngờ mở thử nghiệm trên mobile

Share this article

Trò chơi ứng dụng thực tế ảo Minecraft Earth đã bước vào giai đoạn Early Access, cho phép người chơi khám phá dần các tính năng.

Như chúng ta đã biết, Microsoft quyết định thử sức bằng cách công bố Minecraft Earth, một trò chơi AR cho phép mọi người thoải mái thể hiện sự sáng tạo của mình, thông qua các công trình dựng bằng khối khi đang đi bộ trên đường phố (và cố gắng không bị xe cộ va phải).

Minecraft “thực tế ảo” bất ngờ mở thử nghiệm trên mobile

Minecraft Earth mở bản truy cập sớm trên di động vào tháng 10

Khám phá một phong cách chơi mới với Minecraft Earth khi bạn có thể tạo ra và khám phá trong thế giới thực. Game thủ tham gia một cộng đồng các nhà xây dựng và thám hiểm trải khắp hành tinh, thu thập tài nguyên cho các tòa nhà của bạn, xây dựng trong thực tế mở rộng và sau đó đưa chúng vào cuộc sống. Bạn sẽ được sống trong nhiều thành phố với không gian sống đa dạng từ khắp nơi trên thế giới.

Minecraft “thực tế ảo” bất ngờ mở thử nghiệm trên mobile

Thông báo được đưa ra trên Twitter của Minecraft Earth

Minecraft Earth tập trung vào các cấu trúc xây dựng, thu thập tài nguyên, chế tạo và khám phá. Người chơi có thể xây dựng các cấu trúc thực tế tăng cường phối hợp với những người chơi khác, thu thập tài nguyên  trong trò chơi và truy cập Adventures có thể là một câu đố hoặc một nhiệm vụ cụ thể hoặc một vị trí ảo với các thực thể thù địch để đánh bại.

Minecraft “thực tế ảo” bất ngờ mở thử nghiệm trên mobile

Game thủ có thể bước đầu hình dung về gameplay trò chơi

Vừa qua, các nhà phát triển đã chính thức thông báo trò chơi chính thức ra mắt vào tháng 10. Phiên bản Early Access Minecraft Earth của Android đã được khai mở. Game thủ có thể tham gia bước đầu khám phá tính năng.

Trang chủ: https://www.minecraft.net/en-us/earth

}

Tags: , , ,
Game thủ Việt bó tay với cách trả lời phỏng vấn “đau bụng” của Rambo tại Đấu Trường Máy Tính mùa 4
NetEase phát hành “cờ nhân phẩm” Onmyoji Chess

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu