Game PC – Console

Minecraft Dungeons sự hấp dẫn đến từ những thứ giản đơn.

Share this article

Game4V >
PC – Console

Minecraft Dungeons sự hấp dẫn đến từ những thứ giản đơn.

lyvonguyenlyvonguyenPC – Console01/10/2019
  • Minecraft Live 2021 sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay
  • Half-Life 2 được game thủ dành nửa thập kỷ tái tạo lại trong Minecraft
  • Minecraft bị giới hạn dành cho người lớn ở Hàn Quốc

Chuyện gì sẽ xảy nếu chúng ta kết hợp một trò chơi sinh tồn thế giới mở làm mưa làm gió một thời là Minecraft với các yếu tố của một dòng game cũng nổi tiếng không kém là Dungeon & Dragon. Kết quả của chúng ta sẽ có được tựa game Minecraft Dungeon một tựa game mang theo nét hấp dẫn của cả hai.

Dù cho đã được công bó khá lâu và được ấn định sẽ ra mắt vào năm 2020, nhưng cho tới tận bây giờ thì đội ngũ đứng sau Minecraft Dungeon mới cho ra mắt thêm thông tin về phần cốt truyện của tựa game spin off từ Minecraft này. Đó là vào một ngày đẹp trời Illager, một kẻ cô đơn bị cả xã hội trong thế giới Minecraft chối bỏ, vô tình tìm được một cổ vật với sức mạnh khủng khiếp. Với khác khao được đứng trên tất cũng như trả thù những kẻ đã xa lánh mình trong quá khứ, hắn đã sử dụng sức mạnh đó để biến mình thành Arch Illager để rồi từ đó cả thế giới chỉ có hai lựa chọn một là cuối đầu trước hắn hai là bị tiêu diệt.

Trong thời khắc đen tối ấy thì chính các bạn sẽ là những người anh hùng đứng lên chống lại tên bạo chúa dành lại hòa bình cho miền đất tự do này. Bạn có thể là điều đó một mình hoặc kết hợp cùng với 3 người bạn khác để giúp cho cuộc hành trình trở nên dễ dàng hơn, điều tuyệt vời nhất lúc này là dù bạn bắt đầu chuyến phiêu lưu ở đâu (PC, PS4, Switch, Xbox One) thì bạn đều có khả năng kết hợp với các bạn ở chung với mình (Chia màn hình) hoặc với những người bạn ở xa không phải lúc nào cũng ở bên bạn được (online) điều này khiên Minecraft Dungeon thành một tựa game giải trí gia đình tuyệt vời. Đó là còn chưa kể sự tự do trong việc phát triển nhân vật như những trò chơi nhập vai truyền thống, tấ cả các bạn đều tự do phát triển hướng đi của mình từ việc tập trung vào các pha cận chiến cho tới trở thành một cung thủ đại tài với nhất tiễn đoạt mệnh.

Hiện Minecraft Dungeon vẫn chưa ấn định ngày để cho các bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình nhưng đội ngũ phát hành game dự tính là vào mùa xuân game sẽ hoàn thành những công đoạn cuối cùng.

chơi Minecraft game Minecraft minecraft Minecraft Dungeon

}

Tags: , , ,
6 game trọng tâm giúp Google Stadia “định nghĩa” lại việc chơi game trên PC – Console
Thiện ác đương đầu trong My Hero Academia One’s Justice 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu