Game PC – Console

Middle-Earth: Shadow of War sẽ “đốt” của bạn gần… 100 GB ổ cứng

Share this article

Một tin tức không mấy vui vẻ cho game thủ nào đang trong thời kỳ “tắc nghẽn” ổ cứng, nhưng lại mong ngóng Middle-Earth: Shadow of War. Tựa game hành động phiêu lưu này sẽ yêu cầu dung lượng ổ cứng rất lớn trên máy tính: 97.7GB.

Middle-Earth: Shadow of War sắp sửa được hãng phát triển Monolith Productions (F.E.A.R) và nhà xuất bản Warner Bros. Interactive Entertainment cho ra mắt trong vòng 3 ngày tới. Trong quá trình quảng bá sản phẩm, bộ đôi này đã gây nên không ít tranh cãi trong cộng đồng khi đem đến tính năng mua bán vật phẩm bằng tiền thật trong trò chơi.

Shadow of War

Người hâm mộ không tiếc lời chỉ trích rằng nó sẽ làm mất cân bằng game, cũng như không hài lòng về hình thức “hút máu” này của các nhà sản xuất. Bên cạnh đó, còn có vụ lùm xùm xung quanh DLC Forthog Orc Slayer – bản bổ sung nội dung nhằm vinh danh một nhà phát triển trò chơi vừa mất. Giờ đây, khi ngày ra mắt đã đến gần, chúng ta lại một lần nữa bị nhà phát triển làm cho ngạc nhiên với thông tin dung lượng yêu cầu của trò chơi lên đến gần 100 GB.

Thông tin này đến qua biên tập viên Dan Stapleton của IGN, người đã lên Twitter để chia sẻ kích cỡ download trên PC.

Chưa hết, Stapleton cũng đã tweet về kích thước tải về trên PS4 Pro, và nó cũng khá khủng: 69.93GB. Tuy thế, đây vẫn ít hơn rất nhiều so với PC  và cũng có bao gồm các video 4k.

97.7GB – một con số thật sự khủng khiếp đối với nhiều người có tốc độ đường truyền ì ạch (như bản thân người viết) và nó thậm chí còn có thể làm chùn tay bất kỳ game thủ muốn chơi “lậu” nào.

Middle-earth: Shadow of War

Middle-Earth: Shadow of War là phần tiếp theo của tựa game nhập vai hành động Shadow of Mordor rất thành công vào năm 2014. Tiếp tục lấy bối cảnh thế giới giả tưởng đầy khắc nghiệt của đại văn hào J. R. R. Tolkien, người chơi sẽ vào vai Talion và Celebrimbor – linh hồn cùng chia sẻ cơ thể của Talion – trong quá trình xây dựng, chiêu mộ, phát triển quân đội để chiến đấu chống lại Sauron. Nó sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 10 trên Xbox One, PC và PS4.

http://game4v.com/pc-console/star-wars-battlefront-2-da-mo-cua-mien-phi-cho-tat-ca-game-thu-thu-nghiem-463707.g4v

}

Tags: , , , , ,
Chung kết thế giới đến rồi, còn Trang phục Quán Quân của chúng tôi đâu?
Chán nản vì game “xịt”, nhà phát triển “thà nhai mảnh kính” còn hơn làm tiếp phần 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu