Game Online

Microsoft sẽ xóa sổ phần mềm MS Paint ‘huyền thoại’ trong update Win 10 sắp tới

Share this article

MS Paint – phần mềm vẽ cơ bản vô cùng quen thuộc với những ai ưa thích sử dụng Windows – sắp sửa nói lời chia tay sau 32 năm.

Trong bản cập nhật sắp tới dành cho Windown 10, mang tên Fall/Autumn Creators Update sẽ mang tới nhiều cải tiến, cùng những tính năng mới nhằm phục vụ người dùng được tốt hơn. Nhưng bên cạnh đó, công ty Microsoft cũng quyết định cho Paint – một trong những phần mềm cực kì quen thuộc với những ai sử dụng Windows lâu năm – “nghỉ hưu” vĩnh viễn.

MS Paint

Được phát hành lần đầu kèm với phiên bản Windows 1.0 vào năm 1985, Paint từng là một trong những trình biên tập đồ họa đầu tiên được nhiều người sử dụng nhất và trở thành một phần cốt lõi của Windows. Ra mắt với vai trò một phiên bản 1-bit đơn sắc của PC Paintbrush, nhưng đến khi Windows 98 ra đời thì nó mới cho người dùng lưu dưới định dạng JPEG.

MS Paint

Việc cho MS Paint “ra rìa” là kết quả đến từ sự ra mắt của phiên bản tân thời Paint 3D trong update Windows 10 Creators hồi tháng 4 vừa qua. Nó cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các bản vẽ 3 chiều song song với những hình ảnh 2D cơ bản.

MS Paint

Paint 3D – kẻ thay thế MS Paint

Tuy là một trong những ứng dụng có tuổi đời thuộc hàng lão làng nhưng thành thật mà nói, MS Paint không có sự mạnh mẽ và linh hoạt để được các chuyên gia đánh giá cao. Phiên bản mới nhất của ứng dụng này đã được Microsoft chăm chút cải thiện nhiều thứ, nhưng vẫn bị coi là kém so với các giải pháp thay thế miễn phí khác như Paint.NET của bên thứ ba.

Hiện chưa rõ ngày chúng ta sẽ nói lời chia tay với Paint – bên cạnh Outlook Express, Reader app và Reading list. Nhưng nhiều khả năng sẽ là vào tháng 10 sắp tới theo như cái tên Fall/Autumn Creators Update gợi ý.

Theo theguardian

http://game4v.com/esports/ti7-chinh-thuc-vuot-mat-ti6-tro-thanh-giai-dau-nhieu-tien-thuong-nhat-lang-esports-442108.g4v

}

Tags: , , , ,
CrossFire Mobile: Chế độ mới Boss “Thực tế ảo”
ST 319 Liz cùng đồng bọn siêu cá tính trong bộ ảnh Nhảy cùng Hotsteps 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu