Game Online

MG36: Súng máy hủy diệt mới của Đột Kích

Share this article

Nếu KSP 58D vượt trội ở tốc độ xả đạn và thay đạn nhanh thì MG36 lại hấp dẫn game thủ Đột Kích ở độ chính xác cao, hỏa lực tốt và rút súng / thay đạn mau lẹ.

Như game4v đã đưa tin trong bài trước, MG36 là một trong số các vũ khí nguyên bản mới nhất được cập nhật tại server Philippines – game thủ Việt hẳn đã quen thuộc với phiên bản súng trường mang tên G36K, nhưng MG36 lại mang đến một làn gió mới, cách tân hoàn toàn so với bản rifle cũ và hứa hẹn trở thành mối đe dọa lớn cho binh đoàn zombie trong mọi chế độ.

MG36

MG36

Sở hữu ngoại hình tương đồng với G36K, MG36 được gắn thêm chân chống giúp tăng độ ổn định và băng đạn đôi với 100 viên, ngang cơ số với KSP 58D. Súng có tốc độ bắn trung bình khá, đổi lại độ chuẩn xác cao và giật thấp hơn các dòng MG xả đạn nhanh khác, ngoài ra ống ngắm dot-sight cũng giúp tăng độ chính xác khi tỉa các mục tiêu ở tầm xa. Hỏa lực của MG36 cũng tương đối tốt, chỉ 3-4 viên là đủ hạ kẻ địch – dù băng đạn lớn tới 100 viên nhưng súng lại có tốc độ thay đạn nhanh hơn hẳn G36K thường, có thể sánh ngang với L86 LSW, khẩu MG có tốc độ thay đạn nhanh nhất dòng MG hiện nay.

game đột kích

Thật khó có thể chê trách nhiều về khẩu súng này, nó khá cân bằng giữa các ưu nhược điểm thường thấy của dòng MG và dễ sử dụng cho hầu hết mọi tầng lớp game thủ Đột Kích. Chắc chắn nếu được cập nhật về Việt Nam, MG36 sẽ trở thành món hàng hot được săn lùng không thua kém gì người anh em KSP 58D.

Cùng xem clip tổng quan MG36 của game thủ Jonathan E. Seria nào:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=XsiEOoD13bg” ]
Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , ,
Bright Memory Mobile – Game ‘bắn súng phi dao’ đã có thể mua ngay hôm nay
VNG chính thức xác nhận thời gian ra mắt Vũ Cực

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu