Game Mobile

METRIA – Game nhập vai thế giới mở anime mở đăng ký trước trên Android và iOS

Share this article

METRIA dự kiến sẽ có bản thử nghiệm đầu tiên cho hệ điều hành Android trong tháng 04 /2023.

Asobimo là một studio tới từ xứ sở hoa anh đào chuyên sản xuất các trò chơi online nhập vai nhiều người chơi. Công ty này được thành lập vào tháng 03/2007 với phương châm là trở thành công ty trò chơi trực tuyến số 1 Nhật Bản. Nhiều sản phẩm chất lượng như Iruna Online (hơn 3,5 triệu lượt tải), AVABEL ONLINE (hơn 10 triệu lượt tải chỉ riêng ở Play Store năm 2013) hay mới đây nhất là RPG Toram Online – MMORPG (gần chạm mốc 11 triệu lượt tải xuống chỉ tính riêng trên play store) đều là sản phẩm của công ty này. Vì thế trong lần trở lại này, Asobimo đã giới thiệu tới người chơi một loạt dự án tiềm năng trong đó METRIA là một trong các dự án tiềm năng nhất.

METRIA đã mở đăng ký trước cho người chơi trên cả hai hệ điều hành từ ngày 27/09. Ảnh: Play store.

Trở lại với METRIA thì trò chơi sẽ thuộc thể loại nhập vai thế giới mở đang rất được ưa chuộng gần đây với đại diện tiêu biểu nhất chính là genshin impact. Ngoài ra trò chơi cũng sẽ sử dụng phong cách anime trong việc thiết kế tạo hình nhân vật cũng như xây dựng cảnh quan thế giới. Hơn thế nữa, Abosimo cũng không quên việc bổ sung các chế độ chơi trực tuyến để người chơi có thể thưởng thức trò chơi với bạn bè và người chơi khác.

METRIA mang tới cho người chơi câu chuyện về cuộc chiến giữa sức mạnh hi vọng và tội lỗi. Ảnh: Play store.

Lấy bối cảnh tại một thế giới giả tưởng nơi cuộc chiến giữa sức mạnh từ các vì sao đại diện cho sự hi vọng và sức mạnh của bóng tối đại diện cho tội lỗi đã kéo dài hàng ngàn năm. Tương truyền chỉ có tìm được bí ẩn về nguồn gốc của thế giới này mới có thể chấm dứt cuộc chiến. Vào vai người được chọn, nhiệm vụ của người chơi là khám phá từng vùng đất của METRIA, tìm kiếm các manh mối để dẫn đến bí ẩn về nguồn gốc của thế giới từ đó đem lại hòa bình cho thế giới này.

METRIA sử dụng phong cách anime làm phong cách thiết kế chủ đạo. Ảnh: Play store.

Bên cạnh việc triển khai lối chơi thế giới mở đang thịnh hành hiện nay, METRIA mang tới cho người chơi trải nghiệm chiến đấu mới lạ tập trung vào khả năng hoán đổi đúng thời điểm giữa 3 thành viên trong đội hình để tạo ra một chuỗi các đòn đánh để gây hàng tấn sát thương lên kẻ thù. Hơn thế nữa, trò chơi còn bổ sung hệ thống phát triển sức mạnh nhân vật tự do, giúp cho người chơi tạo nên những đội hình vừa vô cùng mạnh mẽ vừa vô cùng đa dạng về phong cách chiến đấu.

METRIA thuộc thể loại MMORPG. Ảnh: Play store.

Bạn đọc quan tâm đến METRIA có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.asobimo.metria

Link iOS: https://apps.apple.com/th/app/metria-the-starlight/id1631278972

#Asobimo #METRIA #tin game đăng ký trước

}

Tags: , ,
JUMP Assemble – Game MOBA tập hợp nhân vật từ các thương hiệu anime, manga đình đám mở thử nghiệm
Cyber Rebellion – Game chiến lược thời gian thực phong cách cyberpunk mở thử nghiệm giới hạn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu