Game PC – Console

Metal Slug Tactics được thông báo sẽ dời sang năm 2023

Share this article

Sau một thời gian dài không có cập nhật mới, Leikir Studio và Dotemu xác nhận rằng Metal Slug Tactics đã bị hoãn đến năm 2023.

Metal Slug Tactics

Metal Slug Tactics sẽ phát hành trên PC và Nintendo Switch vào năm 2023.

Năm ngoái, một sự hồi sinh đáng ngạc nhiên của một thương hiệu cổ điển đã được công bố là Metal Slug Tactics – một game nhập vai chiến lược lấy cảm hứng từ dòng game hành động 2D cổ điển của SNK. Trong khi người hâm mộ ban đầu ngạc nhiên rằng dòng game không hoạt động lâu đã chuyển thể loại, không mất nhiều thời gian để nhiều người cảm thấy thích thú với sự trở lại của thương hiệu được yêu thích, đặc biệt là vì tựa game đến từ Streets of Rage 4 và Teenage Mutant Ninja Turtles: Shredder’s Revenge từ nhà xuất bản Dotemu. Trong khi trò chơi dự kiến ​​sẽ phát hành vào cuối năm nay, Dotemu hiện đã thông báo rằng Metal Slug Tactics đã bị hoãn đến năm 2023.

Series Metal Slug có nguồn gốc là một dòng game hành động 2D được phát triển bởi Nazca Corporation trước khi sáp nhập với SNK Corporation vào năm 1996. Dòng game kể về một nhóm binh lính chống lại các cuộc xâm lược của quân đội, người ngoài hành tinh và thây ma. Trò chơi có lối chơi nền tảng chạy và súng kết hợp dễ nhận biết nhất bởi nghệ thuật pixel chi tiết mạnh mẽ đã xác định bộ truyện kể từ khi ra đời. Metal Slug Tactics – phần đầu tiên trong hơn 13 năm, lần đầu tiên được công bố tại Summer Game Fest Kick-Off vào năm 2021. Trò chơi hiện đang được phát triển tại Leikir Studio, một nhà phát triển Pháp nổi tiếng với các trò chơi indie như Rogue Lords và Wondershot. Vào tháng 2 năm 2022, studio được mua lại bởi nhà phát hành Focus Interactive ở châu Âu, trong khi nhà phát hành Dotemu cũng được mua lại vào tháng 8 năm 2021.

Metal Slug Tactics

Thông báo về việc hoãn phát hành Metal Slug Tactics sang năm 2023.

Gameplay của Metal Slug Tactics đã được giới thiệu tại sự kiện Indie World do Nintendo tổ chức vào tháng 8 năm 2021, nơi tựa game đã được xác nhận phát hành trên Nintendo Switch và PC. Kể từ sự kiện này, Metal Slug Tactics đã diễn ra rất im ắng với rất ít hoặc không có cập nhật trong suốt năm 2022. Hôm nay, Dotemu đã thông báo cùng với tác phẩm mới từ trò chơi rằng Metal Slug Tactics bị hoãn đến năm 2023. Không có thêm chi tiết phát hành nào được cung cấp.

Bất chấp sự trì hoãn củaMetal Slug Tactics và sự trì hoãn của Marvel’s Midnight Suns sắp tới từ Firaxis Games được công bố vào đầu tuần này, người hâm mộ dòng RPG chiến lược vẫn có rất nhiều điều để mong đợi trong năm nay với những tựa game như The DioField Chronicle và Tactics Ogre: Reborn được xác nhận phát hành vào năm 2022. Dù bằng cách nào, Metal Slug Tactics đang định hình là một sự pha trộn thú vị và mới mẻ giữa lối chơi nhập vai chiến thuật với sự tinh tế về hình ảnh mà dòng game yêu thích của SNK nổi tiếng, vì vậy việc cho tựa game có thêm thời gian ra mắt có thể là một điều tốt khi sản phẩm sẽ hoàn thiện hơn khi ra mắt.

Xem thêm: Persona 5 Royal xuất hiện video gameplay đầu tiên trên Xbox

#DotEmu #Leikir Studio #Metal Slug #Metal Slug Tactics

}

Tags: , , ,
LMHT: Lý do khiến LeBlanc tỏ ra ‘lép vế’ ở đường giữa trong meta hiện tại
Alone in The Dark Remake rò rỉ ảnh chụp gameplay

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu