Game PC – Console

Meta Quest Gaming Showcase xác nhận thời gian tổ chức

Share this article

Meta Quest Gaming Showcase sẽ trở lại vào mùa hè này và sự kiện sẽ trở nên hấp dẫn với các bản cập nhật lớn và những tựa game bom tấn.

Meta Quest Gaming Showcase

Meta Quest Gaming Showcase diễn ra vào ngày 1 tháng 6 lúc 10 giờ sáng theo giờ PT/1 giờ chiều theo giờ ET.

Trong thông báo Save the Date, Meta xác nhận sự trở lại của chương trình VR showcase – Meta Quest Gaming Showcase – vào 12 giờ đêm ngày 1 tháng 6. Người hâm mộ có thể mong đợi những thông tin mới cho Meta Quest, buổi khởi động sự kiện diễn ra trước đó và hội thảo dành dành cho nhà phát triển diễn ra sau đó. Mặc dù VR được nhiều người coi là thị trường ngách, nhưng nó lại chiếm một phần vững chắc trong ngành công nghiệp trò chơi. Mức độ phổ biến của những sản phẩm VR có thể khác nhau, nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, Meta Quest 2 là một trong những sản phẩm tốt nhất.

Buổi giới thiệu trò chơi Meta Quest diễn ra vào ngày 1 tháng 6 và sẽ có trên Twitch, Facebook, Youtube đồng thời trong Meta Horizon Worlds. Được mô tả là “lễ kỷ niệm lớn nhất về chiều sâu và chiều rộng của nội dung trên nền tảng Meta Quest”, công ty xác nhận sẽ có 40 phút nội dung trong buổi giới thiệu chính (do nhà sản xuất điều hành của Oculus Studios, Ruth Bram tổ chức). Điều này bao gồm các thông báo về trò chơi VR hoàn toàn mới, cái nhìn đầu tiên về lối chơi cho các tựa game sắp ra mắt, các bản cập nhật lớn cho các trò chơi đang phát hành và hàng loạt thông tin khác.

Trước khi bắt đầu hoàn toàn, buổi chiếu khởi động sẽ bắt đầu lúc 11 giờ 45 phút theo giờ Việt Nam. Nó sẽ tập trung vào các bản cập nhật trò chơi và ra mắt đoạn giới thiệu trước Showcase chính, sau đó sẽ có một buổi gặp mặt dành cho nhà phát triển sau chương trình, họ sẽ thảo luận về một số trò chơi sắp ra mắt. Tất nhiên, trò chơi nào, ai sẽ tham dự sẽ không được tiết lộ cho đến khi Showcase diễn ra.

Meta Quest Gaming Showcase là một trong nhiều sự kiện diễn ra vào mùa hè này. Tuy nhiên, đây là sự kiện chính tập trung vào VR, nhưng sau đó là Summer Game Fest bắt đầu vào ngày 8 tháng 6. Buổi giới thiệu trò chơi Xbox và Starfield Direct sau đó sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 6. Hiện tại, nhiều người hâm mộ mong đợi Sony sẽ sớm tổ chức PlayStation Showcase và Nintendo cũng có khả năng sẽ tổ chức Direct Showcase lớn. Tất nhiên, liệu những điều đó xảy ra vào tháng 6 đã chật cứng hay diễn ra vào gần cuối tháng 5 vẫn còn phải xem. Tuy nhiên, nếu chúng xảy ra, người hâm mộ có thể mong đợi một thông báo trong vài tuần tới.

Xem thêm: Dead Island 2 có thể tùy chỉnh trở nên chân thực hơn như thế nào?

#Meta Quest #Meta Quest Gaming Showcase #Meta Quest Showcase

}

Tags: , ,
Tựa game remake tiếp theo của Capcom không nên là một trò chơi Resident Evil
Armored Core 6 Collector’s Edition hé lộ những vật phẩm sưu tầm đầy chất lượng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu