Cộng Đồng

Mèo Sao Hỏa – Nàng Streamer đến từ hành tinh khác

Share this article

Nếu các streamer khác người thì cá tính, kẻ lại dễ thương, Mèo Sao Hỏa lại nổi bật với lối stream hài bựa độc “lạ”, khác biệt hoàn toàn với các streamer nữ hiện tại.

Mèo Sao Hỏa – Nàng Streamer đến từ hành tinh khác

Có một thực tế ai cũng phải thừa nhận rằng các streamer dù là trai hay gái thì đều sở hữu ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn. Và cô nàng Mèo Sao Hỏa cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên nếu các streamer khác người thì cá tính, kẻ lại dễ thương, Mèo Sao Hỏa lại nổi bật với lối stream hài bựa độc “lạ”, khác biệt hoàn toàn với các streamer nữ hiện tại.

Mèo Sao Hỏa – Nàng Streamer đến từ hành tinh khác

Mèo Sao Hỏa tên thật là Dương Thị Phương, hiện tại đang là một streamer của Box Studio – công ty quản lý và đào tạo Creator hàng đầu Việt Nam. Nàng streamer khả ái sinh năm 1999 nắm trong tay tài khoản TikTok hơn 400 nghìn follows cùng fanpage hơn 200 nghìn lượt theo dõi. Dù nhận được rất nhiều lời khen “có cánh” của người hâm mộ nhưng Mèo vẫn khá khiêm tốn, chỉ nhận mình dừng lại ở mức có chút dễ thương chứ chưa được xinh đẹp.

Mèo Sao Hỏa – Nàng Streamer đến từ hành tinh khác

Ngoài chơi game ra thì Mèo Sao Hỏa còn sở thích làm đẹp, ca hát và trên hết là làm việc hết công suất. Đối với nàng streamer cung Bọ Cạp này, công việc là tất cả. “Nhiều người thường hay bảo rằng em nghiện công việc. Mỗi khi nghe vậy em chỉ biết cười xòa vì… đúng quá. Em luôn đặt công việc lên hàng đầu dù đôi khi điều đó có phần… tiêu cực và khiến em bỏ lỡ nhiều điều. Nhưng em chưa bao giờ hối hận khi suy nghĩ lại. Chắc là do cung hoàng đạo chi phối hoặc em đã là con nghiện công việc từ trong gene đấy ạ!”

Mèo Sao Hỏa – Nàng Streamer đến từ hành tinh khác

Tuy đam mê công việc là thế nhưng Mèo cũng phải nửa đùa nửa thật rằng vì làm streamer nên cô nàng phải chịu cảnh… FA. “Con trai cũng thích người dịu dàng phải không ạ? Bình thường thì dù các bạn có “hổ báo” đến đâu thì trong buổi hẹn đầu vẫn có thể bẽn lẽn, ngượng ngùng. Còn em thì ai cũng thấy mình trên stream “bựa” như thế nào rồi.” Mèo vừa cười vừa chia sẻ.

Chắc hẳn nếu là 1 fan của Mèo, nhiều bạn đã từng có lần tự hỏi tại sao cô nàng lại lấy nickname là Mèo Sao Hỏa đúng không nào? Quả thật đó đúng là 1 cái tên gây ấn tượng mạnh và tò mò. “Về cái tên Mèo Sao Hỏa thì cũng không mang ý nghĩa sâu xa quá đâu ạ. Chỉ là nhiều khi em thấy mình ‘tưng tửng’ quá, như kiểu không đến từ Trái Đất ấy ạ. Bạn bè cũng thường trêu em rằng chắc em đến từ Sao Hỏa mất. Và thế là cái tên Mèo Sao Hỏa ra đời.”

Mèo Sao Hỏa – Nàng Streamer đến từ hành tinh khác

Có thể thấy rằng bên cạnh những hình ảnh xinh đẹp, tinh nghịch của mình, Mèo còn thường xuyên đăng tải những video TikTok “mặn mòi” nhưng cũng không kém phần đáng yêu. Dường như điều đó đã tạo nên dấu ấn riêng biệt cộp mác “Mèo Sao Hỏa” giữ chân fan hâm mộ trong khi càng ngày càng có nhiều gương mặt mới trong làng streamer.

Mèo Sao Hỏa – Nàng Streamer đến từ hành tinh khác

Đứng trước 1 tương lai rộng mở nhưng Mèo cũng không khỏi băn khoăn, trăn trở như những bạn bè đồng trang lứa vì có quá nhiều cơ hội trong khi trải nghiệm bản thân còn chưa đủ để định hướng. Tuy nhiên nàng bọ cạp láu lỉnh đã phần nào ý thức được những điểm mạnh, yếu của bản thân mình cho sau này  “Hiện tại hướng đi chính của em vẫn là tập trung vào stream game ạ.  Em cũng muốn thử sức trong một số mảng nữa nhưng vẫn chưa thực sự tự tin lắm. Nếu sau này Mèo có những sản phẩm khác thì mong mọi người hãy ủng hộ Mèo nhé!”

Hài hước, dễ thương và chăm chỉ đều là những yếu tố sáng chói sẽ khiến Mèo tiến xa trên quãng đường về sau. Giờ thì hãy cùng ngắm vài hình ảnh của cô nàng này nhé!

Mèo Sao Hỏa – Nàng Streamer đến từ hành tinh khác

Mèo Sao Hỏa – Nàng Streamer đến từ hành tinh khácMèo Sao Hỏa – Nàng Streamer đến từ hành tinh khácMèo Sao Hỏa – Nàng Streamer đến từ hành tinh khác

Mèo Sao Hỏa – Nàng Streamer đến từ hành tinh khác

Fanpage: https://www.facebook.com/box.MeoSaoHoa/

}

Tags: , , ,
Nga Pika – Nàng Pokemon xinh đẹp của làng LMHT Việt Nam
Tiếp tục thông tin về vụ Tree of Savior máy chủ Đông Nam Á

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu