Game Mobile

Mecharashi – SRPG chủ đề robot chiến đấu mở đăng ký sớm

Share this article

Mecharashi dự kiến sẽ ra mắt người chơi trong năm 2023 trên nhiều nền tảng như PC, di động.

Mecharashi được phát triển bởi BlackJack Studio, công ty trước đây đã sản xuất trò chơi di động Mộng Ảo Mô Nghĩ Chiến và Thiên Địa Kiếp: U Thành Tái Lâm. Trò chơi vừa là nước đi mới nhằm tạo nên bước chuyển mình mới mẻ của công ti vừa là để thỏa mãn niềm đam mê của đội ngũ sản xuất với chủ đề robot, chiến đấu cơ giới.

Mecharashi đã mở đăng ký trước trên trang chủ của trò chơi.

Mecharashi đã mở đăng ký trước trên trang chủ của trò chơi.

Mecharashi lấy bối cảnh tương lai gần, loài người đã có những tiến bộ vượt bậc trong khoa học công nghệ, giờ đây việc chế tạo những con robot khổng lồ với sức công phá khủng khiếp đã không còn là điều bất khả thi nữa. Chính vì bước đột phá khổng lồ này mà hàng loạt các cuộc chiến tranh giành tài nguyên, quyền lực giữa các thế lực nổ ra liên tiếp, nổi bật trong đó là tổ chức bí ẩn mang tên “Tan”. Đây là tổ chức nguy hiểm đứng sau hàng loạt các vụ tấn công có chủ địch vào người lãnh đạo của các thế lực trên thế giới. Người chơi sẽ theo chân biệt đội lính đánh thuê mang tên “Cheetah Logistics”, đối phó với nhiều thế lực khác nhau trên thế giới và khám phá âm mưu đằng sau tổ chức bí ẩn này.

Mecharashi khai thác chủ đề khoa học viễn tưởng trong tương lai gần.

Mecharashi khai thác chủ đề khoa học viễn tưởng trong tương lai gần.

BlackJack Studio mang tới nhiều bối cảnh đặc biệt tới với người chơi, từ sa mạc hoang vắng tới căn cứ quân sự biệt lập. Trò chơi cũng giới thiệu nhiều dạng địa hình, thời tiết để vừa đa dạng trong khu vực thi đấu vừa để tăng thêm tính thử thách cho người chơi trong các trận chiến. Điểm ấn tượng nhất trong đồ họa của Mecharashi tới từ chính những robot chiến đấu khổng lồ. Những cỗ máy khổng lồ này được thiết kế cực kì chi tiết, mỗi linh kiện đều là minh chứng của kết tinh công nghệ cao. Vừa đa dạng trong chủng loại, tạo hình vừa cho phép người chơi tự do tùy chỉnh đầu, tay, chân, vũ khí chính là điểm nhấn không thể bỏ qua của trò chơi.

Trò chơi giới thiệu nhiều loại robot với chủng loại và tạo hình cực kỳ đa dạng.

Trò chơi giới thiệu nhiều loại robot với chủng loại và tạo hình cực kỳ đa dạng.

Thuộc thể loại SRPG, Mecharashi có lối chơi cơ bản như các trò chơi cùng thể loại, người chơi sẽ phải sắp xếp đội hình, phát triển sức mạnh cho những con robot để có thể vượt qua các trận chiến khốc liệt nhất, hoàn thành các nhiệm vụ nguy hiểm nhất.  Cơ chế “điểm hành động” và độ bền độc lập cho các bộ phận khác nhau của cơ giáp đòi hỏi người chơi phải linh hoạt thích ứng với trận chiến, chọn lựa tấn công tổng lực, phá hủy một bộ phận của kẻ thù hay dồn sức để tấn công một đòn chí mạng tất cả đều sẽ phụ thuộc vào quyết định của người chơi.

Bên cạnh việc phân loại các chiến binh theo các hệ, sức mạnh hay phẩm chất khác nhau, BlackJack Studio còn mang tới nhiều cơ chế chiến đấu độc đáo để tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm của bản thân.

Bạn đọc quan tâm đến Mecharashi có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: http://ma.zlongame.com/

#BlackJack Studio #Mecharashi #Zlong Games

}

Tags: , ,
Top 10 tựa game RPG nổi bật nhất năm 2022 (Phần 1)
Tam Quốc Chí – Chiến Lược tổ chức họp báo online, mời game thủ trải nghiệm lối chơi chiến thuật đỉnh cao

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu