eSports

MC Remind nhiễm Covid-19, fan lo lắng cho khả năng xuất ngoại của GAM

Share this article

Thông tin Du Phong Linh – nữ MC nổi bật của VCS Mùa Xuân 2023 với nickname Remind dương tính với Covid-19 đã khiến người hâm mộ không khỏi bất an.

Sự kiện Viewing Party Chung Kết VCS Mùa Xuân 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp với chức vô địch của GAM Esports. Đây là một sự kiện thể thao có quy mô lớn, thu hút được đông đảo người hâm mộ tham dự với sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng như Thầy Giáo Ba, Mina Young, TheAnh96 hay MC Remind.

Sự kiện Viewing Party VCS Mùa Xuân 2023 thu hút đông đảo người hâm mộ tham dự

Tuy nhiên gần đây, Linh Phong Du – MC nổi tiếng của VCS với nickname Remind bất ngờ thông báo cô đã dương tính với Covid-19. Trong thời gian qua, dịch bệnh này đã bắt đầu quay trở lại với tỷ lệ lây nhiễm cao trong cộng đồng. Dù không biết chính xác thời điểm bắt đầu nhiễm bệnh, nhưng nữ MC Remind được xác nhận là đã tham gia sự kiện Viewing Party VCS Mùa Xuân 2023. Vì thế, người hâm mộ cũng bắt đầu lo lắng đến sức khỏe của những KOL Esports khác cũng góp mặt trong sự kiện này.

Remind đã tham dự Viewing Party VCS Mùa Xuân 2023

Chưa kể đến nếu Remind đã bị nhiễm Covid-19 từ trước sự kiện này, khả năng lây lan đến những người xung quanh là rất cao. Trong buổi Viewing Party VCS Mùa Xuân 2023, nữ MC đã ngồi chung hàng ghế với hàng loạt KOL nổi tiếng như Mina Young, TheAnh96, Noway cũng như giao lưu, chụp ảnh với người hâm mộ.

Ngoài ra, fan hâm mộ cũng lo sợ nếu Covid-19 lây lan đến các thành viên của GAM Esports – đại diện của VCS. Hiện tại, GAM đã hoàn thành Visa đến Anh để tham dự MSI 2023. Trước đó, GAM đã hai lần lỡ hẹn với MSI cũng vì dịch bệnh COVID. Hi vọng những tuyển thủ sẽ có sức khỏe ổn định để cống hiến những trận đấu đỉnh cao nhất vì màu cờ sắc áo tại giải đấu LMHT quốc tế này.

Xem thêm: GAM Esports chính thức hoàn thiện Visa đến Anh và sẽ sớm có mặt tại London

#eSports #Gam #LMHT #MC Remind

}

Tags: , , ,
LMHT: Một số cặp đôi Đường Dưới để leo rank hiệu quả trong phiên bản 13.8
Angel cho rằng SofM sẽ không trở về LPL và chia sẻ về sự nghiệp vất vả của Easyhoon

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu