Game Online

MC Diễm My 9X hé lộ sẽ đầu quân cho VNG

Share this article

Trở về từ Nhật Bản, Diễm My 9x bất ngờ xuất hiện với hình ảnh tinh tế, lịch sự trong trang phục công sở, khiến không ít người ngạc nhiên. Nhiều người còn đồn đoán có phải My đã quyết định lui về hậu trường để theo nghiệp bàn giấy hay không?

diễm my 9x

Diễm My 9x là MC, người mẫu, diễn viên nổi tiếng – cái tên quen thuộc trong các bộ phim truyền hình, điện ảnh hơn một năm trở lại đây. Cô tên thật là Vũ Phạm Diễm My, sinh năm 1991, nghệ danh Diễm My 9x có từ khi cô mới bước vào nghề, để phân biệt với đàn chị Diễm My. Xung quanh Diễm My 9x là một “hành trình nhan sắc” rất thú vị, cô đã phải nỗ lực cố gắng rất nhiều để có được thành công như bây giờ.

tây du truyền kỳ

Gần đây, cộng đồng ngạc nhiên bỗng thấy Diễm My 9x hay xuất hiện ở tòa nhà Flemington, số 182 Lê Đại Hành (Tp. Hồ Chí Minh) với trang phục công sở tinh tế và thanh lịch. Cùng đội ngũ nhân viên văn phòng đi theo và gọi cô bằng “Sếp” khiến không ít người bất ngờ có phải Diễm My đã quyết định lui về hậu trường để theo nghiệp bàn giấy hay không?

tin tức game online

Với những hình ảnh được hé lộ gần đây nhiều người tinh ý chắc chắn sẽ nhận ra địa điểm cô thường xuất hiện khá quen thuộc và đồng hành cùng cô trong những bức ảnh gần chính là Củ Hành – linh vật của các sản phẩm thuộc công ty VNG. Nếu nghĩ theo hướng Diễm My 9x về đầu quân cho một công ty lớn như VNG cũng không phải là điều không thể. Diễm My từ lâu đã nổi tiếng bởi sự thông minh, có học thức, cùng với một lý lịch sạch scandal hiếm có trong giới showbiz. Dù cô có thật sự chuyển hướng làm văn phòng, chắc cũng sẽ hoàn thành tốt những công việc của mình.

tin tức game online

Cho đến hiện tại thì cô chưa đưa ra bất cứ thông tin xác thực nào về việc này, cũng như ý định tiếp tục thực hiện ước mơ dang dở. Mọi dự định và hướng đi mới trong công việc theo cô chia sẻ thì sẽ sớm được công bố trong thời gian gần đây, sau khi cô chắc chắn với lựa chọn của mình.

Cùng ngắm một số bức ảnh về Diễm My 9x trong vai trò mới:

diem-my-9x (6)

diem-my-9x (1)

diem-my-9x (2)

diem-my-9x (4)

[fresh_embepost pid=”280473″ ] [fresh_embepost pid=”281078″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Đứt cáp quang AAG, game thủ sẽ gặp khó khăn trong nhiều ngày tới
Cộng đồng game Việt dậy sóng với cuốn sách ‘Nói không với Game Online’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu