Game Online

‘May mắn” lấy được chồng nhờ chơi Truy Kích

Share this article

“Cho đến giờ mình vẫn không nghĩ mình lại lấy được chồng nhờ cùng chơi game”, nữ game thủ Truy Kích vui mừng chia sẻ về tổ ấm mới.

Từ niềm vui và sở thích chơi Truy Kích, cặp đôi Anh Vũ – Trần Thanh đã cảm mến và quyết định “về chung một nhà”. Đám cưới đầu tiên của Truy Kích được tổ chức linh đình vào ngày 25/09/2016 vừa qua. Lần đầu tiên trong vai trò bà mối se duyên nhưng Truy Kích đã vô cùng mát tay khi gắn kết được cặp đôi trong cộng đồng nên duyên vợ chồng.

truy kích

Vẻ xinh đẹp đáng yêu của Trần Thanh ngoài đời

truy kích

Lộng lẫy như một công chúa khi là cô dâu

Qua chia sẻ của cô gái “may mắn” lấy được chồng nhờ chơi Truy Kích thì cặp đôi đã quen nhau được một năm. Lần gặp mặt đầu tiên là buổi off clan do Anh Vũ tổ chức và mời Thanh tới dự. Cũng tại chính buổi offline đó mà tình yêu sét đánh trúng tim cô gái xinh đẹp. Thầm thương trộm nhớ nhau, họ thường xuyên trò chuyện, trao đổi trên game và nảy nở tình yêu thực sự. Sau đó, tình cảm của hai người ngày một tiến triển và họ quyết định về chung một nhà, cùng nhau quản lý clan Kongfen.

Được biết, ngoài việc chung tay quản lý clan của mình, cặp đôi còn rất năng nổ trong việc giao lưu cùng các clan khác, cùng tham gia những giải đấu do Nhà phát hành tổ chức như Hà Lào Cup và giải đấu rank các mùa.

truy Kích

Anh Vũ – Trần Thanh nhận giải thưởng của Truy Kích

Truy Kích

Đám cưới được tổ chức vào ngày 25/09/2016 vừa qua

Điều thú vị, đáng yêu nhất ở cặp đôi này có lẽ là khi được hỏi về dự định sau khi cưới. Không giống bao cặp đôi khác là mơ về một tuần trăng mật ngọt ngào ở một bãi biển thơ mộng hay một đất nước xinh đẹp nào đó. Mà dự định của cặp đôi trai tài – gái sắc sau đám cưới là huấn luyện cho cô dâu trở thành một “best nỏ” chính hiệu trong giới Truy Kích.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới lung linh của cặp đôi Anh Vũ – Trần Thanh:

TRuy kích

Tiên Đồng – Ngọc Nữ của Truy Kích

TRuy Kích

Trần Thanh tận hưởng nụ hôn ngọt ngào bên Anh Vũ

Cùng chúc cho cặp tân lang, tân nương này hạnh phúc bền lâu, hi vọng Truy Kích sẽ tiếp tục phát huy vài trò bà mối mát tay của mình nhiều hơn nữa.

truy kích

Theo dõi thêm thông tin tại:

Website:http://truykich.net.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/truykich.vn

}

Tags: , , , , , , , ,
Khi LMHT: Tốc Chiến ra mắt, Liên Quân Mobile sẽ bị “bỏ rơi”?
Game thủ chú ý: Đã có thể đăng ký trải nghiệm MU Legend ngay hôm nay

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu