eSports

Mata cho thấy thế nào là hỗ trợ gánh team, Royal Never Give Up có chiến thắng trước TSM

Share this article

Team SoloMid dù được đánh giá cao hơn ở cặp đấu này nhưng trong một ngày Mata tỏa sáng, RNG đã có chiến thắng đầy thuyết phục trước đại diện Bắc Mỹ.

Cách đây ít phút, trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ ngày thi đấu thứ nhất CKTG 2016 đã chính thức khép lại. Đây là cuộc đối đầu được mong chờ nhất giữa Team SoloMid và Royal Never Give Up và đại diện của Bắc Mỹ đã phải ôm hận trước một Mata thi đấu quá xuất sắc trong ngày hôm nay.

tsm

Đội hình của hai đội tuyển trong trận đấu

Trong một tình huống kiểm soát tầm nhìn cực tốt bên phía RNG, Mlxg với Hecarim đã có được mạng chiến công đầu với sự trợ giúp của Alistar và Cassiopeia. Tuy nhiên Svenskereen vẫn có được sự tự tin cần thiết và liên tục thiết lập những pha cướp rừng, hạ gục đối thủ và outplay toàn tập. Chính Lee Sin là người đã giúp TSM có được lợi thế thông qua việc kiểm soát tầm nhìn và lối chơi chủ động ở những phút tiếp theo.

Chuyển qua khu vực đường giữa, Bjergsen cũng đã có được một trận đấu tốt khi sử dụng Orianna và hạn chế được phần nào sức sát thương lớn đến từ Cassiopeia trong tay Xiaohu. Bỏ xa về chỉ số lính cũng như có lợi thế khi lấy được trụ đầu tiên, Orianna còn có thêm được điểm hạ gục nhờ sự trợ giúp tuyệt vời của Lee Sin – Svenskereen.

Tuy nhiên những lợi thế ở đường trên, đường giữa và đi rừng đều không thể khỏa lấp được khoảng cách mà bộ đôi đường dưới: Doublelift + Biofrost gặp phải khi đối đầu với Uzi + Mata. Không được Hecarim đảo gank thường xuyên nhưng Uzi + Mata với lựa chọn Sivir + Alistar vẫn có được lợi thế lớn trước Jhin + Nami.

Bước ngoặt của trận đấu diễn ra từ một tình huống thiết lập giao tranh cực kì hoàn hảo của Mata. Sử dụng Alistar luồn ra phía đằng sau, Mata đã có một pha combo hoàn hảo trúng 3 người bên phía đối phương và khiến Doublelift bốc hơi trong giao tranh. Combat tuyệt vời này khiến TSM mất đi 3 người trong khi đó RNG có được con baron miễn phí.

alista

Tình huống combo hoàn hảo của Mata khiến TSM hoàn toàn bất ngờ

Có được bùa lợi baron và lợi thế đẩy trụ, RNG liên tiếp hạ gục các thành viên của TSM. Đáng chú ý ở đây khi Doublelift có những pha di chuyển hớ hênh và bị bắt lẻ liên tục. Không thể cầm cự được lâu hơn, đại diện của Bắc Mỹ phải nhận thất bại sau 37′ thi đấu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Uqc9pzuQXk4″ ]

Highlight trận đấu

Với thất bại này, TSM tạm thời đứng cuối bảng D với Splyce – đội tuyển nhận thất bại trước Samsung Galaxy ở trận đấu trước đó.

[fresh_embepost pid=”383817″ ]

}

Tags: , , , , ,
[Trải nghiệm] Cửu Kiếm HD: Sự kết hợp hài hòa giữa Kiếm hiệp và Tiên hiệp
Tổng hợp highlight và link xem lại toàn bộ các trận đấu ngày 1 CKTG mùa 6

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu