Game Mobile

MaskGun – Game bắn súng FPS đạt mốc hơn 60 triệu người chơi toàn cầu

Share this article

MaskGun là game bắn súng nhiều người chơi trực tuyến thời gian thực dành cho di động được phát triển bởi SuperGaming.

Ban điều hành game MaskGun báo cáo trò chơi đã vượt 62 triệu người chơi trên toàn cầu, đây là một thành tích đáng nể. Deathmatch, Team Deathmatch, Bomb Defusal và bây giờ là 1vs1 nằm trong số các chế độ chơi trong game với những bổ sung mới.

MaskGun chú trọng rất nhiều vào khả năng tùy biến và thể hiện của người chơi, với nhiều loại áo giáp, hoa văn, mặt nạ và súng ống đặc biệt để bạn lựa chọn. Bản cập nhật MaskGun v3.02 bổ sung các tính năng mới cho chế độ 1vs1.

MaskGun cán mốc hơn 60 triệu người chơi.

MaskGun cán mốc hơn 60 triệu người chơi.

MaskGun nhận được bản cập nhật bổ sung vào chế độ 1vs1 vừa mới đây. Các trận đấu hiện có thể được xem bởi tối đa 5 người chơi và cả người chơi và game thủ đều có thể tham gia trò đùa trong suốt thời gian đó.

Hơn nữa, phiên bản mới cải thiện khả năng ghép đội và khắc phục các vấn đề về chất lượng hình ảnh ingame để có trải nghiệm MaskGun tốt hơn. Chế độ 1vs1 vốn được giới thiệu vào tháng 01 năm 2022 để kỷ niệm ba năm phân phối của MaskGun và hiện nó là chế độ chơi phổ biến nhất, với hơn 62 triệu người chơi trên toàn thế giới.

1vs1 là chế độ phổ biến mới trong cơ sở người chơi MaskGun thực sự được nhiều game thủ yêu thích. Người chơi đã đăng nhập hơn 2.300 ngày trong chế độ mới này của MaskGun với hơn một triệu trận đã chơi và tổng số hơn 2,5 triệu kill.

Game có họa tiết đẹp mắt.

Game có họa tiết đẹp mắt.

“Cộng đồng của MaskGun đã yêu cầu mở chế độ 1vs1 trong một thời gian và không có gì ngạc nhiên khi thấy rằng nó hiện là chế độ phổ biến nhất trong trò chơi”, Roby John, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập công ty sản xuất game FPS mobile cho biết. “Chúng tôi đã có tỷ lệ tương tác cao nhất từ ​​trước đến nay sau khi bổ sung chế độ này. Bảng xếp hạng và phần thưởng trong trò chơi đã giúp giữ chân người chơi quay lại để xem nhiều hơn”.

1vs1 là hoạt động mạo hiểm đầu tiên của SuperGaming tham gia vào trò chơi cạnh tranh và nó có sẵn cho tất cả người chơi từ cấp năm trở lên thông qua phần Rumble của trò chơi. Mode 1vs1 đặt một người chơi đấu với một người chơi khác trong một cuộc đấu không có giới hạn để xác định ai là người giỏi nhất. Người chơi có thể lựa chọn giữa ba loại vũ khí khác nhau: súng trường tấn công, súng ngắn hoặc súng bắn tỉa.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailsjunesoftware.maskgun

#FPS MaskGun #game MaskGun #MaskGun

}

Tags: , ,
Slime Rancher 2 tiết lộ hàng loạt loài Slime mới
Hơn 75% doanh thu game Trung Quốc đến từ mobile

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu