Game PC – Console

Marvel’s Spider-Man 2 bất ngờ công bố đoạn teaser hé lộ đồ hoạ đỉnh cao cùng một phần gameplay

Share this article

Trong một đoạn teaser mới vừa được tung ra dành cho Marvel’s Spider-Man 2, người chơi sẽ có một cái nhìn mới về việc Peter Parker và Miles Morales hợp tác với nhau.

Marvel's Spider-Man 2

Marvel’s Spider-Man 2 sẽ phát hành độc quyền trên PS5 trong năm 2023.

Một đoạn teaser mới của Marvel’s Spider-Man 2 vừa được tung ra, mang đến cái nhìn sơ lược về những hoạt động của Web-Slinger. Đoạn giới thiệu là cái nhìn đầu tiên của người hâm mộ về tựa game kể từ khi Marvel’s Spider-Man 2 được tiết lộ lần đầu vào tháng 9 năm 2021 và đó có thể là dấu hiệu cho thấy hoạt động quảng bá cho trò chơi sắp được đẩy mạnh.

Phần tiền truyện của trò chơi – Marvel’s Spider-Man là một thành công lớn của Insomniac Games. Trong khi Spider-Man luôn là một cái tên có sức nóng, các video game dựa trên nhân vật này thường phải vật lộn để giành được sự hoan nghênh của giới phê bình. Người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi cảnh đánh nhau trên tơ nhện, những điểm nhức nhối trong các phần trước, được khen ngợi đặc biệt. Mặc dù vậy, vẫn còn những lĩnh vực mà Marvel’s Spider-Man 2 có thể cải thiện. Nhiều trận đánh trùm trong phần trước đã bị chỉ trích, với việc phụ thuộc vào các sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn là sự thất vọng chung của người hâm mộ.

Đoạn giới thiệu mới được phát sóng trên ESPN và mang lại rất ít thông tin trong thời gian ngắn. Video bắt đầu với một bản tin cho thấy một nhóm côn đồ bị Spider-Man tóm gọn. Sau đó, chuyển sang cảnh quay Spider-Man đu dây vào thành phố, theo sát là Miles Morales lướt nhanh theo sau. Ở cuối đoạn giới thiệu, ngày phát hành vào mùa xuân năm 2023 được tiết lộ, điều này trái ngược với các báo cáo trước đó về việc phát hành vào mùa thu năm 2023. Mặc dù hiện tại vẫn còn nhiều điều chưa rõ ràng về việc phát hành, nhưng hy vọng rằng người hâm mộ có thể mong đợi gì từ Marvel’s Spider-Man 2 khi năm 2023 tiếp tục trở nên rõ ràng hơn.

Đối với những người chơi đã chơi Marvel’s Spider-Man: Miles Morales, tin tức về việc Peter Parker và Miles sẽ hợp tác có thể không phải là một tiết lộ lớn. Khi ngày phát hành đến gần hơn, đã có một số gợi ý để xác nhận rằng đây sẽ là cách câu truyện sẽ đến với game thủ. Một rò rỉ thậm chí còn xuất hiện dưới dạng một nhân vật hành động xác nhận sự hợp tác của Peter-Miles cho Marvel’s Spider-Man 2. Sự năng động của Peter với tư cách là giáo viên và Miles với tư cách là người học việc là một cách tiếp cận phù hợp đối với thương hiệu, với cốt truyện tương tự có trong phim Spider-Man: Into The Spider-Verse. Người hâm mộ chắc chắn sẽ tò mò về cách thức điều này diễn ra thông qua video game sau khi nó được hé lộ trong cả bản gốc và bản phụ của nó.

Tin tức về phần tiếp theo rất khó đến với người hâm mộ, với những tin tức bị chi phối bởi tin đồn. Một tin đồn cho rằng Harry Osborn sẽ được quay lại trong Marvel’s Spider-Man 2, với nhân vật này sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong khoảng thời gian này. Mặc dù bản gốc có nhiều nhân vật phản diện mang tính biểu tượng từ loạt phim Spider-Man, nhưng đã xác nhận rằng phần tiếp theo sẽ rút ra đem đến nhiều kẻ thù của Spider-Man hơn nữa. Hiện tại, Kraven The Hunter và Venom là những bổ sung mới rõ ràng duy nhất, mặc dù luôn có khả năng những khả năng khác.

Xem thêm: Catan: Console Edition tung video chính thức xác nhận ngày phát hành

#Insomniac Games #Marvel’s Spider-Man #Marvel’s Spider-Man 2 #Sony Interactive Entertainment #Spider-man #Spider-Man 2

}

Tags: , , , , ,
Xiao Chao Meng – ‘Top Laner số 1 kênh Văn Tùng’ hé lộ thu nhập khủng
Nexon đóng cửa dự án Argent Twilight

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu