Game PC – Console

Marvel’s Midnight Suns đem đến gameplay mãn nhãn trong đoạn trailer mới nhất

Share this article

Video mới nhất về Midnight Suns của Marvel làm nổi bật gameplay chiến đấu chiến lược, thẻ bài và cơ chế Chủ nghĩa anh hùng mạnh mẽ.

marvel Midnight Suns

Marvel’s Midnight Suns ra mắt vào ngày 2 tháng 12 cho PC, PS5 và Xbox Series X/S, với các phiên bản PS4, Switch và Xbox One sẽ ra mắt sau đó.

Một đoạn giới thiệu mới cho Midnight Suns của Marvel đã được tung ra làm nổi bật hệ thống chiến đấu. Marvel’s Midnight Suns có các nhân vật thú vị, với sự kết hợp của các nhân vật phản diện mang tính biểu tượng và những kẻ lệch lạc độc nhất đối với tiêu chuẩn của trò chơi, khiến phần mới trong vũ trụ game của Marvel trở thành một trải nghiệm hấp dẫn và khó đoán.

Marvel’s Midnight Suns là một game nhập vai chiến thuật được xuất bản bởi 2K và được phát triển bởi Firaxis Games, cùng một studio chịu trách nhiệm về các trò chơi trong sê-ri Civilization và XCOM. Trong cốt truyện của game, người chơi có thể tạo nhân vật chính của riêng mình được gọi là Hunter, người được cho là con của nhân vật phản diện trong trò chơi, Lilith và là người đã đánh bại cô ấy trong các sự kiện trước câu chuyện chính. Lilith được hồi sinh sau hàng thế kỷ chìm trong giấc ngủ, và sẽ làm bất cứ điều gì để thực hiện một lời tiên tri cổ xưa và triệu hồi chủ nhân của mình – Chthon. Để đối mặt với Lilith, người chơi sẽ hợp tác với các nhân vật nổi tiếng của Marvel như Wolverine, Scarlet Witch và Iron Man, đồng thời làm chủ hệ thống chiến đấu được nêu bật trong đoạn trailer mới.

Đoạn giới thiệu gameplay của Midnight Suns của Marvel cho thấy rằng trước tiên người chơi sẽ phải chọn một đội gồm ba nhân vật và chọn khả năng của họ. Các khả năng được thể hiện thông qua một bộ bài cụ thể cho từng anh hùng và mang lại các hiệu ứng khác nhau như hồi máu, gây sát thương, hỗ trợ và triệu hồi đồng minh tạm thời. Khi người chơi đã trang bị cho đội của mình, đây là lúc để chiến đấu theo lượt tung ra những đòn tàn phá và đánh bại kẻ thù, luôn chú ý đến những trạng thái tích cực và tiêu cực gây ra và gánh chịu. Ghost Rider sẽ góp mặt trong Marvel’s Midnight Suns với những kỹ năng mạnh mẽ được giới thiệu trong trailer mới.

Một khía cạnh thú vị được thể hiện trong đoạn trailer là cách ném kẻ thù khiến chúng tương tác với môi trường, một điều không thực sự phổ biến trong các trò chơi chiến thuật. Trong khi Midnight Suns khám phá mặt tối của các anh hùng Marvel, một điểm nổi bật khác của video là cơ chế Chủ Nghĩa Anh Hùng trong đó một số thẻ trong bộ bài của người chơi cho điểm Chủ Nghĩa Anh Hùng và các thẻ khác cần có điểm Chủ Nghĩa Anh Hùng để sử dụng. Khi người chơi tích lũy đủ số điểm cần thiết để sử dụng thẻ, đó là lúc tung ra những tuyệt chiêu tàn khốc từ những nhân vật như Blade. Dù đã rời xa màn bạc khá lâu nhưng huyền thoại Blade vẫn hiện diện trong Midnight Suns của Marvel với khả năng linh hoạt của mình.

Người chơi đã quen nhìn thấy các anh hùng và nhân vật phản diện của Marvel trong các game chiến đấu và phiêu lưu hành động, vì vậy Marvel’s Midnight Suns mang đến một sự thay đổi thú vị bằng cách thêm yếu tố chiến lược. Trò chơi cung cấp các tùy chọn di chuyển và củng cố tầm quan trọng của việc suy nghĩ thông qua các bước di chuyển, một điều phổ biến trong các trò chơi theo lượt, thêm vào tám cấp độ khó có sẵn.

Xem thêm: God of War Ragnarok phá kỷ lục doanh thu trên PlayStation

#2k #Firaxis Games #marvel #Marvel’s Midnight Suns #Midnight Suns #Virtuos

}

Tags: , , , , ,
God Of War Ragnarok: 5 nhân vật quan trọng trong thần thoại Bắc Âu không có trong game
Hãng sản xuất Genshin Impact đứng đầu trong top 10 doanh nghiệp đóng góp văn hoá cho Trung Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu