Game PC – Console

Marvel’s Avengers đem đến trailer mới giới thệu Winter Soldier

Share this article

Đoạn trailer mới nhất của Marvel’s Avengers tiết lộ lối chơi của Winter Soldier, thể hiện những bước di chuyển và khả năng đặc biệt của anh ta.

Marvel's Avengers

Marvel’s Avengers hiện có mặt PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X/S.

Marvel Entertainment đã chia sẻ một đoạn giới thiệu mới của Marvel’s Avengers, làm sáng tỏ hơn về các chiêu thức và khả năng đặc biệt của Winter Soldier. Đoạn video cho thấy hơn bốn phút lối chơi đầy hành động của Marvel’s Avengers với Winter Soldier sử dụng các kỹ năng chiến đấu của mình để đánh bại nhiều kẻ thù khác nhau.

Winter Soldier còn được gọi là James Buchanan “Bucky” Barnes, là anh hùng thứ mười hai tham gia dàn nhân vật của Marvel’s Avengers. Bucky là bạn thân nhất của Captain America trong Thế Chiến 2, trước khi bị bắt và tẩy não bởi những kẻ ở Hydra, chúng đã biến anh thành Winter Soldier, một sát thủ bậc thầy được trang bị các cải tiến sinh học. Captain America đã cứu người bạn cũ của anh ấy, người hiện đang tham gia vào các nhân vật điều khiển được của Marvel’s Avengers. Kênh YouTube của Marvel Entertainment đã tiết lộ đoạn trailer chiến đấu của Winter Soldier, cho thấy cách người bạn của Captain America đối phó với kẻ thù của anh ấy trong Marvel’s Avengers. Bucky đánh bại đối thủ từ xa bằng súng trường và sử dụng hỗn hợp võ thuật trong các trận chiến tay đôi.

Phong cách chiến đấu của Winter Soldier có vẻ giống như sự pha trộn giữa Captain America và Black Widow. Bucky hiệu quả ở cả tầm ngắn và tầm trung, với các khả năng như combo tấn công hạng nhẹ Natural Fighter, combo tấn công hạng nặng Heavy Handler và đòn tấn công trên không đặc trưng của anh ấy cho phép anh ấy dễ dàng đối phó với các đối thủ cận chiến. Đòn tấn công mạnh mẽ Buckshot là khả năng cụ thể cho phép Winter Soldier tiêu diệt kẻ thù của mình từ xa. Điều đáng chú ý là người bạn đồng hành cũ của Captain America có thể dễ dàng di chuyển xung quanh bằng cách sử dụng móc và chạy trên tường.

Winter Soldier sẽ tham gia Marvel’s Avengers với bản cập nhật 2.7, dự kiến ​​phát hành vào ngày 29 tháng 11 năm 2022, với sứ mệnh của riêng anh ấy, sẽ chứng kiến ​​​​anh ấy gia nhập Avengers và đối mặt với chấn thương do những kẻ bắt giữ gây ra cho anh ấy. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ anh hùng này sẽ nhận được trang phục mang tính biểu tượng của Bucky để hoàn thành bộ sưu tập của mình. Ngoài việc mở khóa Winter Soldier, bản cập nhật 2.7 của Marvel’s Avengers sẽ mang đến nội dung bổ sung cho trò chơi với mối đe dọa cấp độ Omega mới để các anh hùng đối phó trước khi thế giới sụp đổ. Thử thách cuối trò chơi này yêu cầu mức sức mạnh tối thiểu là 175 và rơi trang bị cấp cao ở mức sức mạnh tối đa là 185.

Xem thêm: GTA 6 theo kỳ vọng của Microsoft sẽ ra mắt trong năm 2024

#Avengers #Crystal Dynamics #Crystal Northwest #Eidos Interactive #Eidos Montreal #marvel #Marvel’s Avengers #Nixxes Software #square enix #Winter Soldier

}

Tags: , , , , , , , , ,
Street Fighter 6 khiến người hâm mộ háo hức với thông báo về ngày phát hành
miHoYo chính thức giải thể team thiết kế game như TGA

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu